• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

SẺ CHIA YÊU THƯƠNG – XUÂN VỀ NO ẤM

“Sẻ chia yêu thương – Xuân về no ấm” – Chương trình Thiện nguyện của STEAMe GARTEN, phối hợp Tổ chức Phát Tâm và chính quyền sở tại, diễn ra tại Hàm Yên (Tuyên Quang) đã thành công tốt đẹp, sau hành trình 2 ngày (27 và 28/01/2024) vừa qua.

Tiếng reo hạnh phúc của các bạn nhỏ, khi nhận được những thú bông ngộ nghĩnh, búp bê đáng yêu…

Ánh mắt hân hoan của những ông bố, bà mẹ, lúc nhận được những chiếc chăn ấm, những quần áo mùa đông, những nhu yếu phẩm giản dị mà thiết yếu…

Nụ cười nghẹn ngào mừng rỡ của các bác người Hà Giang, đã vượt 250km xuống Điểm trao tặng ở Hàm Yên, Tuyên Quang, kịp nhận những món quà đầy tình nghĩa…

Và biết bao tình cảm trân trọng, nâng niu từ bà con thị trấn Tân Yên và xã Kai Con (Hàm Yên) dành cho Đoàn công tác thiện nguyện của STEAMe GARTEN…

Tất cả những điều đó, đã khiến mỗi thành viên trong Đoàn cảm nhận được ý nghĩa vô cùng tốt đẹp, mà mỗi bé yêu, các gia đình và CB-GV-NV STEAMe GARTEN đã làm được trong Hoạt động thiện nguyện này.

– – – – – – – – – – – 

Gần 500kg gạo ngon, hàng trăm bao quần áo, chăn bông, đồ ấm, mỳ ăn liền, sữa và cơ man đồ chơi, đồ dùng học tập và nhu yếu phẩm hằng ngày… – Tất cả đã được phân loại cẩn thận, đóng gói chu đáo và vận chuyển nguyên vẹn tới tận tay những hoàn cảnh khó khăn của huyện Hàm Yên.

Các thầy cô, các bố mẹ thành viên trong Đoàn, đã thay mặt tất cả các bé yêu của STEAMe GARTEN, trân trọng tặng quà và trao tặng cả những lời chúc, lời động viên chan chứa yêu thương của các bé tới đồng bào khó khăn.

Biết trân quý điều kiện sống tốt đẹp, biết cảm thông, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, và rõ nét nhất là hiểu được cách tiết kiệm, học được các kỹ năng chỉn chu, cẩn thận trong sinh hoạt và học tập…, bé STEAMe GARTEN đã được bồi đắp nền tảng nhân cách đẹp ngay từ khi còn ở độ tuổi mầm non.

Bé yêu ơi, chúng ta hãy cùng chờ đón những chương trình thiện nguyện tiếp theo, để tiếp tục hun nóng tinh thần của những nghĩa cử cao đẹp trong mỗi chúng ta, bé nhé!