• Tiếng Việt
  • English

Giới thiệu

Đội ngũ

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN là đơn vị tiên phong cập nhật xu hướng giáo dục thế hệ mới, ứng dụng Giáo dục STEAM kết hợp Dạy học dự án cùng công nghệ cao và Tiếng Anh chuẩn mực. Sự thành công và ngày càng lớn mạnh của Hệ thống được xây dựng từ niềm tin yêu của phụ huynh học sinh, cùng với những gắn bó, tâm huyết của tập thể giáo viên, nhân viên STEAMe GARTEN, giúp tạo nên một Hệ sinh thái giáo dục, mô hình song ngữ nhất quán ở tất cả các điểm trường trên toàn quốc thuộc Hệ thống.

BAN LÃNH ĐẠO

Để có được thành công như vậy, không thể không nhắc đến Nhà sáng lập, đồng thời là “Thuyền trưởng của con tàu” STEAMe GARTEN – Thạc sĩ Lê Thị Thu Huyền. Thạc sĩ Lê Thị Thu Huyền tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục – Giáo dục trường học, Đại học Tổng hợp Akita, Nhật Bản. Đồng thời, bà đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn, cố vấn, đào tạo cho các trường, tổ chức giáo dục uy tín trong nước và quốc tế.

Đồng hành với sự phát triển của STEAMe GARTEN là các phòng ban chuyên môn, mà đại diện là Ban lãnh đạo có trình độ cao, tâm huyết và đoàn kết, bao gồm:

 

Cùng với Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao, Chương trình giáo dục được nghiên cứu, thiết kế bài bản và Tâm huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên Việt Nam và nước ngoài có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm, và đặc biệt có tình yêu thiết tha với con trẻ, Hệ thống Mầm non STEAMe GARTEN tự hào đem đến môi trường giáo dục hiện đại, chuẩn STEAM hàng đầu tại Việt Nam dành cho trẻ mầm non.

Hệ thống hiện có 14 Cơ sở, trải rộng trên toàn quốc và đang tiếp tục tăng mạnh.

● STEAMe Hồ Gươm

● STEAMe Dolphin

● STEAMe Helios

● STEAMe Lê Trọng Tấn

● STEAMe Rivera Park

● STEAMe Kosmo

● STEAMe Hào Nam

● STEAMe Giải Phóng

● STEAMe The Legend

● STEAMe Eco Lake View

● STEAMe D’Le Roi Soleil

● STEAMe Thành Nam

● STEAMe Cái Dăm

● STEAMe Mon Bay

 

PHƯƠNG CHÂM VÀ SỨ MỆNH

Với mục tiêu trở thành một gia đình thứ hai của bé, Hệ thống Mầm non STEAMe GARTEN không ngừng nâng cao phát triển chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên, luôn tạo cơ hội, khuyến khích giáo viên nâng cao nghiệp vụ sư phạm cũng như chuyên môn giảng dạy.

– Phương châm nghề giáo của giáo viên, nhân viên STEAMe GARTEN: Nhà trường sẽ trở thành Gia đình thứ hai của trẻ.

Giáo viên đứng lớp không chỉ áp dụng phương pháp mới, lấy học sinh làm trung tâm, mà hơn thế nữa còn là một người mẹ, người chị tận tình giúp đỡ và khơi dậy cho trẻ niềm đam mê, sự hứng khởi tìm tòi, khám phá kiến thức.

– Mỗi cô giáo là một người mẹ đồng hành cùng trẻ trên con đường tri thức giai đoạn đầu đời.

Giáo viên nước ngoài giảng dạy Tiếng Anh đều đến từ Anh, Mỹ, Canada, Úc…, đạt tiêu chuẩn chuyên môn, được kiểm tra chuyên môn và huấn luyện định kỳ.

– Chất lượng giáo viên luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Mỗi giáo viên của Hệ thống Mầm non STEAMe GARTEN đều được đào tạo chuyên sâu nâng cao nghiệp vụ sư phạm, kiến thức chuyên môn, kỹ năng giảng dạy chuẩn STEAM.

● Trước khi trở thành thành viên của Hệ thống, giáo viên có trình độ đạt chuẩn Giáo viên Mầm non. Các giáo viên số 1 có trên 03 năm kinh nghiệm, giáo viên số 2, 3 có ít nhất 01 – 02 năm kinh nghiệm.

● Tất cả giáo viên đều có khả năng Tiếng Anh và được củng cố, nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ trong suốt quá trình làm việc.

● Sau khi gia nhập STEAMe GARTEN, giáo viên được trải qua khóa đào tạo nội bộ về Tiêu chuẩn Giáo viên Mầm non, Chuẩn nghiệp vụ, Kỹ năng giao tiếp, ứng xử sư phạm, Tiêu chuẩn dịch vụ cao trong giáo dục… trước khi chính thức nhận lớp.

● Giáo viên được dự giờ định kỳ 02 lần/tháng và dự giờ đột xuất.

● Các giáo viên đều được đào tạo kỹ năng Massage cho trẻ.

– * – * – * – * –

Đội ngũ nhân sự của STEAMe GARTEN là những cánh tay vững vàng, nối dài cho thành công của Hệ thống, giúp chúng ta có quyền tin tưởng rằng mỗi trẻ em bước ra từ cánh cửa STEAMe GARTEN đều được hình thành nền tảng nhân cách lành mạnh, nhân ái, tự chủ và giàu niềm say mê với tri thức. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm, nỗ lực và cống hiến lớn lao của toàn thể GVNV Hệ thống.