• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

GIẢI NHẤT NGÀY HỘI CNTT VÀ STEM QUẬN ĐỐNG ĐA – DẤU ẤN VÀNG ĐẦU XUÂN MỚI CỦA STEAMe GARTEN

Để trẻ mầm non trở thành công dân tương lai có nền tảng vững vàng về STEAM và về Công nghệ, thì thầy cô giáo của các bé phải vừa là nhà sư phạm chuẩn mực, vừa hiểu biết và vận dụng sáng tạo lĩnh vực này. Tại STEAMe GARTEN, các nhà giáo chính là những người như vậy.

Dấu ấn vàng trong những ngày đầu năm mới của STEAMe GARTEN đã được cơ sở Hào Nam (Hà Nội) mở màn khắc lên Bảng thành tích của Hệ thống: giải Nhất Thiết kế sản phẩm CNTT STEM/STEAM (giải cá nhân) – Nhà giáo Nguyễn Thị Hường. Và, giải Nhì tập thể.

STEAMe GARTEN đã giành được điểm số vang dội từ Ban giám khảo bởi tính độc đáo nhưng vô cùng tiện dụng và hiệu quả của nội dung dự thi Ứng dụng lập trình robot và Thiết kế sản phầm công nghệ STEM.

Xin Nhiệt liệt chúc mừng cơ sở STEAMe GARTEN Hào Nam!

 

 

Để những giá trị giáo dục tốt đẹp của STEAMe GARTEN ngày càng vang xa, các thầy cô giáo đã vô cùng nỗ lực và hết lòng yêu nghề, luôn sẵn sàng trải nghiệm và khám phá những lĩnh vực giáo dục mới, tiên tiến, giúp trẻ sẽ trở thành những người thành công trong tương lai. STEAMe GARTEN tự hào về tất cả những điều mà các nhà giáo của Hệ thống đã mang tới cho các bé yêu của chúng ta – Xin được cảm ơn các thầy cô rất nhiều!

Tin rằng, tinh thần khai xuân rực rỡ này từ cơ sở STEAMe GARTEN Hào Nam sẽ được lan tỏa rộng khắp tới mọi điểm trường, tới mỗi thầy cô trong Hệ thống.