• Tiếng Việt
  • English

Giới thiệu

Cơ sở vật chất

Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN tự hào đem đến một môi trường học chuẩn 5 sao lần đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ mầm non. Với các cơ sở trường được đặt tại các khu chung cư cao cấp, mỗi cơ sở có diện tích hơn 1000 m2 được chia thành 11 phòng học đầy đủ tiện nghi, STEAMe GARTEN tự tin là ngôi trường mầm non đầu tiên có cơ sở vật chất đáp ứng đủ tiêu chuẩn áp dụng giáo dục STEAM vào chương trình giảng dạy.


Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN nhìn từ trên cao trong hình ảnh thiết kế 3D
Khu lễ tân đẳng cấp 5 sao

Phòng học hiện đại

Mỗi ngày trẻ dành phần lớn thời gian học tập tại các phòng học rộng rãi với diện tích từ 75~95m2

Phòng học STEAM được trang bị đầy đủ các giáo cụ
và các thiết bị giảng dạy hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

Khu sinh hoạt cộng đồng đa chức năng, soft play

Phòng y tế đầy đủ trang thiết bị

Bếp ăn 1 chiều hiện đại

Không gian ngoài trời, không gian mở bên trong được thiết kế theo tiêu chuẩn trường mầm non quốc tế, tạo môi trường cho trẻ được học tập mọi lúc, mọi nơi. 


Ngoài ra, khu nhà đa năng rộng tới 100m2 sẽ mang tới những giờ học thể chất, võ thuật hào hứng và các sự kiện thể thao hấp dẫn.

Môi trường học tập được chuẩn bị một cách toàn diện, lý tưởng. Cơ sở vật chất của trường được thiết kế hiện đại, ứng dụng công nghệ cao. Một lớp học tại STEAMe GARTEN “giàu có hơn” với đa dạng các học liệu thiên nhiên, học liệu tái chế hay những giáo cụ thông minh kích thích trí tò mò, tưởng tượng. Trẻ có thể chơi mọi lúc, sáng tạo ra những ý tưởng chỉ riêng mình có. Môi trường giáo dục đảm bảo an toàn cho trẻ về cả thể chất và tinh thần, STEAMe GARTEN sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bé từ 12 tháng đến 6 tuổi.  

Hãy đến và cho trẻ trải nghiệm không gian tuyệt vời tại nơi đây!