• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

STEAMe GARTEN CÁI DĂM: LAN TỎA LÒNG NHÂN ÁI CỦA CHƯƠNG TRÌNH “SẺ CHIA YÊU THƯƠNG – XUÂN VỀ NO ẤM”

Vừa qua, các em bé STEAMe GARTEN Hạ Long (Quảng Ninh) đã vô cùng hứng khởi, khi tham gia chương trình Thiện nguyện đầu năm mới 2024, do Hệ thống phát động.

Các bé đã cùng gia đình cẩn thận phân loại, sắp xếp và đóng gói quần áo cũ lành lặn sạch sẽ, các đồ dùng học tập, nhu yếu phẩm, thực phẩm…, và trích một phần tài chính thu được từ Hội chợ Xuân STEAMe GARTEN (cùng sự ủng hộ rất nhiệt tình từ các phụ huynh học sinh), để chia thành những phần quà nhân ái.

… Điểm đến của những phần quà đầy ắp yêu thương ấy là trường Mầm non Hòa Bình, khu vực Hoàng Bồ (Hạ Long – Quảng Ninh). Đây là khu vực vùng cao, dân tộc ít người của tỉnh Quảng Ninh. Trường đang có hơn 100 học sinh, đa số là các em bé dân tộc vùng cao, điều kiện sinh hoạt và sống cũng như học tập thực sự rất khó khăn, trong đó có 12 trường hợp trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

– – – – – – – – – – – – – – – –

Tại STEAMe GARTEN, các bạn nhỏ không chỉ lấp những khoảng trống tri thức, mà hơn nữa là học cách vun trồng nhân cách cao đẹp, tình cảm gia đình, đồng bào, quê hương đất nước, học cách trân quý điều kiện mình đang có và biết chia sẻ trách nhiệm xã hội trong tương lai…

STEAMe GARTEN xin trân trọng cảm ơn các phụ huynh học sinh, đã sát cánh cùng Nhà trường, để bồi đắp những điều tốt đẹp ấy cho tâm hồn các bé yêu!