• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

HỘI XUÂN STEAMe 2024 “Tết sum vầy – Xuân yêu thương”

Sự kiện HỘI XUÂN STEAMe 2024 “Tết sum vầy – Xuân yêu thương” được STEAMe GARTEN khởi xương, nhằm gây quỹ ủng hộ bệnh nhi đang điều trị tại Viện Huyết học & Truyền máu Trung Ương.

Thời gian: 24 & 26/01/2024
Tại tất cả các cơ sở trên Toàn Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN
 
Tiếp tục nuôi dưỡng những hạt mầm yêu thương và sẻ chia, HỘI XUÂN STEAMe 2024 là sự kiện nằm trong chuỗi Hoạt động thiện nguyện do STEAMe GARTEN khởi xướng.
 
Với việc tham gia nhiệt tình vào các hoạt động trải nghiệm thú vị, ghé thăm các gian hàng độc đáo tại sự kiện, các bậc phụ huynh và các con đã chung tay cùng chúng tôi đem đến cho các bệnh nhi đang điều trị tại Viện Huyết học & Truyền máu Trung Ương một mùa Tết ấm áp, đầy yêu thương.
 
Đón năm mới với thật nhiều trải nghiệm thú vị và khoảnh khắc ngọt ngào, STEAMe GARTEN dành tặng các con và cộng đồng phụ huynh hạnh phúc Sự kiện HỘI XUÂN STEAMe 2024: “Tết sum vầy – Xuân yêu thương”
 
Khám phá kho tàng trò chơi dân gian phong phú – nguồn tài liệu học tập đa dạng và tràn đầy cảm hứng với Giáo dục STEAM.
Trải nghiệm không gian và những hoạt động đậm màu Tết cổ truyền, cùng ông bà bố mẹ chuẩn bị bánh chưng và những vật dụng trang trí Tết.
Mua sắm thả ga tại khu vực GIAN HÀNG TẾT, cùng bé vượt qua những nhiệm vụ có “1-0-2” về cách quản lý tiền bạc, chi tiêu, cân nhắc giữa các nhu cầu của bản thân, cho bé cơ hội được áp dụng các kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống, kỹ năng chào hỏi, giao tiếp với người lạ.
 
Tết an lành, Tết yêu thương, Tết là sẻ chia. STEAMe GARTEN hạnh phúc vì được cùng con lớn lên tự tin, với trái tim nhân ái, bao dung và luôn hết mình theo đuổi những giá trị tốt đẹp.
 Hãy cùng các bé yêu vun đắp những trải nghiệm tuổi thơ thú vị, những khoảnh khắc ngọt ngào bên gia đình thân yêu tại HỘI XUÂN STEAMe 2024 🌸 “Tết sum vầy – Xuân yêu thương” 🎊