• Tiếng Việt
  • English
Chưa được phân loại

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH FAMILY DAY 2024: FLY TOWARDS HAPPINESS

Với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ và các gia đình trong “cộng đồng hạnh phúc STEAMe GARTEN” một sân chơi ý nghĩa, để con được được thỏa sức vui đùa, rèn luyện tâm – trí – lực và tự tin thể hiện bản thân, Hệ thống Mầm non STEAMe GARTEN tổ chức Ngày hội gia đình FAMILY DAY 2024: Fly towards happiness.

Tham gia Ngày hội gia đình FAMILY DAY 2024, các bé và bố mẹ sẽ cùng trải nghiệm các hoạt động đa dạng như vận động thể dục thể thao, các trò chơi đồng đội và thi tài hấp dẫn.  Trẻ sẽ có cơ hội để thỏa sức vui đùa, thử thách sự khéo léo và tinh thần tập thể. Ngày cũng là dịp để các bậc phụ huynh trực tiếp tham các phần thi tài, các trò chơi sáng tạo cùng con yêu.

Sự kiện là MÓN QUÀ Ý NGHĨA tặng riêng cho các gia đình trong cộng đồng “cha mẹ hạnh phúc” STEAMe GARTEN.

  • Cơ hội tuyệt vời để bé yêu rèn luyện tâm – trí – lực; tự tin thể hiện bản thân và làm quen với bạn mới.
  • Bố mẹ và bé yêu thêm thấu hiểu, thêm gắn kết khi cùng chinh phục những phần thi tài hấp dẫn, những thử thách có 1-0-2 đậm “chất STEAM”
  • Sự kiện cũng là sân chơi bổ ích, là nơi giao lưu, kết nối của cộng đồng “cha mẹ hạnh phúc” trong đại gia đình STEAMe GARTEN.

Những hoạt động trải nghiệm ngoài trời bổ ích như: cuộc đua thú nhún, bánh xe tăng vui nhộn, nhảy bao bố, phá bom,… đã giúp các bé thỏa sức vui chơi, “bay lượn” giữa những muôn màu cảm xúc.

Giữa cơn mưa phùn của khúc giao mùa tháng 4, điều đọng lại sau cùng chính là những cái ôm ấm áp, những cái nắm tay thật chặt, những tình cảm gia đình đong đầy yêu thương và hạnh phúc.

Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Quý phụ huynh và các em nhỏ đã quan tâm và tham gia sự kiện.