• Tiếng Việt
  • English

Chăm sóc sức khỏe

Đảm bảo an toàn

1. Đảm bảo an toàn

Ưu tiên hàng đầu của Nhà trường là đảm bảo cho trẻ luôn cảm thấy an toàn khi ở trường. Nhà trường thực hiện nghiêm túc 68 tiêu chí quy định về xây dựng trường học an toàn, phòng chống tai nạn, thương tích trong cơ sở giáo dục mầm non theo Thông tư 13/2010/TT-BGĐT ngày 15/10/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đội ngũ giáo viên được đào tạo về kỹ năng đảm bảo an toàn, cơ cứu tai nạn thông thường cho trẻ.

Nhà trường luôn có giáo viên giám sát để đảm bảo an toàn cho trẻ trong khu vực sân chơi trong nhà và ra ngoài trời. Trẻ được khuyến khích chơi an toàn trong không gian rộng, với các đồ chơi lớn. Ra ngoài trời, trẻ được đội mũ che nắng, đi giày vải mềm hoặc sandal để việc vận động được an toàn, thuận tiện.

2. Báo cháy và sơ tán khẩn cấp

Trong trường hợp khẩn cấp, còi sẽ báo động. Các cô giáo sẽ nhanh chóng giữ bình tĩnh cho các con và hướng dẫn, hỗ trợ các con di chuyển ra khỏi trường theo các lối thoát hiểm gần nhất. Trường thường xuyên có các buổi tập huấn cho các giáo viên để các cô luôn sẵn sàn chủ động cho mọi tình huống.

Sơ đồ chỉ dẫn chi tiết các lối thoát hiểm được dán tại các vị trí dễ quan sát, giúp cho mọi người có thể dễ dàng quan sát và tìm ra lối thoát hiểm gần nhất cho bản thân.