• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

Tìm kiếm tài năng nhí tại STEAMe cho chương trình trại hè âm nhạc 2018.

Mới đây Diva Mỹ Linh  – người sáng lập học viện âm nhạc Young Hit Young Beat đã có buổi gặp gỡ với lãnh đạo công ty CP Phát triển Giáo dục Igarten và Hệ thống trường Mầm non STEAMe GARTEN. Qua chuyến thăm và làm việc này Young Hit Young Beat cũng muốn tìm kiếm những tài năng nhí tại STEAMe cho chương trình trại hè âm nhạc 2018.

Bà Lê Thị Thu Huyền giám đốc công ty CP Phát triển Giáo dục IGarten và ông Lê Việt Đức giám đốc Kinh doanh công ty CP Giáo dục IGarten tiếp đón ca sỹ Mỹ Linh tại Trường Mầm non song ngữ STEAMe GARTEN

Sau buổi gặp gỡ thân tình này, STEAMe và Young Hit Young Beat đã đạt được những đồng thuận trong việc hợp tác, trao đổi về việc tìm kiếm những tài năng nhí tại STEAMe cho chương trình “Trại hè âm nhạc 2018” giữa hai bên, kế hoạch hợp tác cụ thể chúng tôi sẽ thông tin đến quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

Sau khi đi tìm hiểu, trò chuyện với lãnh đạo nhà trường, ca sỹ Mỹ Linh đã đến giao lưu với giáo viên và các bạn nhỏ tai STEAMe. Các bạn nhỏ đã vô cùng phấn khích khi được gặp trực tiếp cô Mỹ Linh ngoài đời thực. Nữ ca sỹ cũng dành thời gian chia sẻ với các con về âm nhạc, về chương trình trại hè Young Hit Young Beat đang triển khai. Các bạn nhỏ STEAMe tỏ ra vô cùng thích thú và các con cũng đã trổ tài biểu diễn văn nghệ tặng cô Mỹ Linh nữa đấy.

Diva Mỹ Linh trò chuyện với cô và trò STEAMe

Tại buổi trò chuyện Diva Mỹ Linh cùng trợ lý của mình đã có những chia sẻ về lợi ích của việc học nhạc, nhất là với trẻ em. Ca sỹ Mỹ Linh cho rằng một mùa hè đúng nghĩa dành cho các con phải là một mùa hè mà các con vừa được vui chơi, vừa kết bạn mà vẫn có thể phát triển bản thân và bồi dưỡng tâm hồn. Chính vì thế, trong khoảng thời gian tạm rời xa bài vở này các bạn nhỏ hãy đến với trại hè âm nhạc Young Hit Young Beat để cùng nhau ca hát, cùng nhau nhảy múa, cùng nhau học tập và vui chơi cùng âm nhạc.

Sau buổi trò chuyện, giao lưu với lãnh đạo, giáo viên và học sinh nhà trường ca sỹ Mỹ Linh cũng đã nhận thấy STEAMe có rất nhiều bạn nhỏ có năng khiếu và phù hợp với chương trình trại hè âm nhạc 2018. Đây là chương trình được tổ chức độc quyền bởi học viện âm nhạc Young Hit Young Beat, với sự dẫn dắt của Diva hàng đầu Việt Nam – Ca sĩ Mỹ Linh.

Trại hè âm nhạc không chỉ mang lại cho các con một mùa hè đúng nghĩa mà đây còn là nơi các con sẽ được phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc, nhận biết và phân biệt các âm thanh thông qua các bài học vui nhộn. Tăng cường sự dẻo dai, và phát triển sự tự tin thông qua những bước nhảy hiện đại, khỏe khoắn.

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty CP  Phát trển Giáo dục IGARTEN chụp ảnh lưu niệm cùng Diva Mỹ Linh

Với hai trại hè âm nhạc diễn ra trong tháng 6 và tháng 7, mỗi trại sẽ được tổ chức từ 3-4 tuần, kết thúc trại hè là chương trình gala tổng kết, tại đây các bạn nhỏ sẽ được biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp cùng ban nhạc và các bạn của mình. Trại một diễn ra trong vòng 4 tuần, bắt đầu từ ngày 05/ 06, đêm gala sẽ được tổ chức vào ngày 29/ 06. Trại hai diễn ra trong 3 tuần, bắt đầu từ ngày 02/ 07 và đêm gala sẽ được tổ chức vào ngày 22/07.

Thu Hà