• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

LẮNG ĐỌNG YÊU THƯƠNG VỚI LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHỐI JUPITER NĂM HỌC 2023-2024 THÀNH NAM

Vậy là hành trình lớn khôn, trưởng thành đầy ắp những kỷ niệm dưới mái trường STEAMe GARTEN THÀNH NAM thân yêu của các con đã chính thức khép lại bằng buổi 𝙇𝙚̂̃ 𝙩𝙤̂̉𝙣𝙜 𝙠𝙚̂́𝙩 𝙫𝙖̀ 𝙩𝙧𝙖𝙤 𝙗𝙖̆̀𝙣𝙜 𝙩𝙤̂́𝙩 𝙣𝙜𝙝𝙞𝙚̣̂𝙥 𝙠𝙝𝙤̂́𝙞 𝙅𝙪𝙥𝙞𝙩𝙚𝙧 𝙣𝙖̆𝙢 𝙝𝙤̣𝙘 𝟮𝟬𝟮𝟯 – 𝟮𝟬𝟮𝟰 đong đầy cảm xúc, ngập tràn yêu thương.

 
 
Buổi Lễ tốt nghiệp còn là dịp để ba mẹ, thầy cô cùng các con ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ của cấp học mầm non rộn rã niềm vui và tiếng cười. Thời khắc này, các con cũng sẽ nói lời tạm biệt, lời tri ân chứa đựng vô vàn tình cảm vô tư nhưng đầy chân thành với bạn bè, thầy cô, mái trường STEAMe GARTEN.
 
Để giờ đây tại sân khấu ấm áp, những cô bé, cậu bé nhỏ nhắn ngày nào đã trưởng thành, rạng rỡ tươi cười khi khoác trên mình bộ quần áo cử nhân, tự tin bước lên sân khấu nhận bằng tốt nghiệp trong tiếng vỗ tay chúc mừng rộn rã và những giọt nước mắt đầy tự hào của ba mẹ, ông bà, thầy cô.
 
Những nụ cười lấp lánh hạnh phúc, những ánh mắt tự hào, những cái ôm ấm áp, những lời tri ân chân thành,… sẽ là hành trang vô giá trong cuộc đời của mỗi em bé STEAMe GARTEN.
 
 
Các em bé Jupiter đã lớn lên thật khỏe mạnh, với sự thông tuệ và trái tim biết yêu thương. Chúc các con sẽ luôn tự tin tỏa sáng, giữ mãi ngọn lửa say mê học tập để chinh phục những điều kỳ diệu phía trước. STEAMe GARTEN sẽ mãi mãi là ngôi nhà yêu thương, là điểm tựa vững chắc cho các con trên chặng đường sắp tới.
 
Bố mẹ và các thầy cô hãy cùng nhau nhìn lại hình ảnh “trưởng thành” của con trong ngày LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHỐI JUPITER NĂM HỌC 2023- 2024 THÀNH NAM và lưu giữ những nụ cười hạnh phúc, gương mặt đầy tự hào của các bé nhé!