• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

STEAMe GARTEN TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN SINH NHẬT 3 TUỔI

Tháng 8 thu về cũng là thời điểm kỷ niệm ngày khai trương cơ sở đầu tiên trong Hệ thống Mầm non Song ngữ STEAMe GARTEN – 19/08/2017.

Trong suốt 3 năm qua, không chỉ là môi trường giáo dục tốt để cha mẹ yên tâm, tin tưởng gửi gắm các con theo học, STEAMe GARTEN đã trở thành ngôi nhà thứ hai đầy yêu thương và tôn trọng đối với mỗi em học sinh.

Đón tuổi mới, STEAMe GARTEN đã có những sự phát triển tuyệt vời với 14 điểm trường trên toàn quốc và 4 điểm trường được dự kiến khai trương trong năm 2020. STEAMe GARTEN đang là mái nhà thứ hai của 3000 thiên thần đáng yêu.

Đón sinh nhật lần thứ 3, STEAMe GARTEN đã chia sẻ niềm hạnh phúc này với quý phụ huynh, các em học sinh thân yêu và toàn thể cán bộ Giáo viên, nhân viên thông qua rất nhiều hoạt động ý nghĩa.

Cuộc thi “ẤN TƯỢNG STEAMe” là cơ hội tuyệt vời để STEAMe GARTEN được lắng nghe, chia sẻ những kỉ niệm, tình cảm mà cha mẹ và các con dành cho ngôi nhà thứ hai đầy yêu thương trong suốt 3 năm đồng hành, gắn bó.

Cuộc thi đã thu hút hơn hàng trăm phụ huynh tham gia, với nhiều câu chuyện giản dị, chân thành và cảm động. Với cha mẹ, điều hạnh phúc nhất là được thấy con háo hức mỗi sáng đến trường, được nghe con say sưa kể về cô và các bạn với niềm yêu mến ngây ngô. Đó là khi cha mẹ biết rằng con đang được học tập trong một môi trường hạnh phúc, được phát triển toàn diện cả về trí tuệ và tâm hồn.

Hằng ngày đến trường, con được đón chào bởi những “Nụ cười STEAMe”, được nhận sự quan tâm chăm sóc từ tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên của hệ thống từ Ban giám hiệu, các cô, đến chú bảo vệ, cô HK.

Bài dự thi của mẹ bé Kendo – STEAMe GARTEN Tam Trinh.

Bài dự thi của mẹ bé Văn Koi – STEAMe Dolphin.

Tại mỗi cơ sở, các bé đã tự tay làm những chiếc bánh sinh nhật, những món quà ngộ nghĩnh, cùng thổi nến, hát vang mừng sinh nhật STEAMe với biết bao yêu mến. Bữa tiệc buffet mừng các bạn nhỏ có sinh nhật trong tháng 8 dường như vui hơn, náo nhiệt hơn bởi sinh nhật của người bạn STEAMe 3 tuổi.

 

19/08/2020 là một dấu mốc quan trọng, là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên của Hệ thống Mầm non STEAMe GARTEN nhìn lại chặng đường đã qua, tiếp tục đoàn kết, không ngừng học tập và sáng tạo.

Cuộc thi “Dấu ấn STEAMe” được tổ chức từ ngày 14/08 – 21/08 dành riêng cho cán bộ giáo viên, nhân viên đã nhận được gần 100 bài dự thi vô cùng sáng tạo.

Mỗi câu chuyện của từng cá nhân là những góc nhìn riêng đầy cảm xúc, nhưng đều có chung một tình yêu, một ước mơ thành công mang tên STEAMe GARTEN.

Tuy rằng không thể tổ chức gặp mặt như mọi năm do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhưng toàn hệ thống đã tổ chức tiệc sinh nhật online với 16 điểm cầu trong đó có 14 cơ sở trường mầm non trong hệ thống, Khối văn phòng HO và Trung tâm trải nghiệm STEAMe Academy. Buổi sinh nhật trở nên ý nghĩa hơn với sự tham gia của ông Nguyễn Mạnh Phú – Chủ tịch HĐQT – TGĐ iGARTEN và bà Lê Thị Thu Huyền – TGĐ Điều hành Công ty Cổ phẩn Phát triển Giáo dục iGarten, Nhà sáng lập Hệ thống Mầm non STEAMe GARTEN.

Ông Nguyễn Mạnh Phú đã phát biểu không chỉ với tư cách là một nhà lãnh đạo

mà còn là một phụ huynh tin tưởng vào hệ thống giáo dục của STEAMe GARTEN.

 

Bà Lê Thị Thu Huyền đã có những chia sẻ ngọt ngào về hành trình gắn bó với STEAMe GARTEN

Hoạt động sinh nhật STEAMe GARTEN chính là dịp để tập thể cùng nhau ôn lại những kỷ niệm và niềm tự hào từ ngày đầu mới thành lập. Những nụ cười, những cái bắt tay ấp ám đã được trao đi trong ngày vui ý nghĩa của cả hệ thống, đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình trưởng thành, hứa hẹn những bước phát triển thành công trong tương lai.