• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

3 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG – MỪNG SINH NHẬT STEAMe GARTEN TRÒN 3 TUỔI

Tháng 8 thu về cũng là thời điểm kỷ niệm ngày khai trương cơ sở đầu tiên trong Hệ thống Mầm non Song ngữ STEAMe GARTEN – 19/08/2017. Trong suốt chặng đường 3 năm ấy, đã có 14 điểm trường được thành lập trên toàn quốc và dự kiến sẽ có thêm 4 điểm trường được hoàn thành trong năm 2020. STEAMe GARTEN đang là nơi ươm mầm cho gần 4000 chủ nhân tương lai của đất nước.

 

3 năm tuy không phải thời gian dài, nhưng đủ để chúng tôi tạo dựng niềm tin với quý phụ huynh và các em học sinh, xây dựng nên “ngôi trường mơ ước” để mỗi ngày con tới trường đều là một ngày vui “chơi mà học, học mà chơi”. Đó cũng chính là động lực phát triển xuyên suốt chặng đường 3 năm của STEAMe GARTEN.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 3 của STEAMe GARTEN, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới quý phụ huynh và các em học sinh. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực, nghiên cứu, phát triển các phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục xứng tầm quốc tế. STEAMe GARTEN sẽ mãi mãi là sứ giả truyền cảm hứng say mê học tập cho các em nhỏ, cũng như khơi dậy tối đa tiềm năng của các bé.

 

Chúc cho đội ngũ iGARTEN ngày càng lớn mạnh, chúc các bé yêu của chúng ta trở thành những công dân tốt, nhân tài quốc gia trong tương lai.