• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

STEAME GARTEN MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hạ trôi đi, thu lại tới và mùa tựu trường đã về, tuần vừa qua cô trò STEAMe GARTEN đã tổ chức lễ khai giảng trong niềm hân hoan và đón chào một năm học mới với nhiều điều bất ngờ và thú vị.

 

Dù dịch Covid-19 diễn biến khá phức tạp nhưng các con vẫn được tổ chức khai giảng theo cách rất đặc biệt. Các lớp diễn văn nghệ riêng trong từng phòng học, toàn trường hoà chung niềm vui qua màn hình zoom chiếu trên tivi. Tuy chúng mình ở cách xa nhau nhưng mọi trái tim STEAMe đều chung một nhịp đập.

 

Màn biểu diễn văn nghệ đầy sáng tạo của các bạn nhỏ STEAMe

 

Tiệc buffet của các con vẫn diễn ra với các món ngon, các bạn nhỏ đều rất ngoan, tự lựa chọn món mình yêu thích, ăn thật ngon và nhớ lời cô dặn không bỏ thừa lại thức ăn.

 

Chúng mình tự lấy đồ ăn thật ngoan nhé!

 

Đặc biệt hơn khi các con đã cùng nhau viết điều ước cho năm học mới, chia sẻ cảm xúc khai giảng, những nét chữ tuy còn ngây ngô nhưng cũng chứng tỏ con đã lớn hơn nhiều rồi bố mẹ ạ!

 

STEAMe GARTEN chắc rằng, niềm vui này sẽ không chỉ gói gọn trong ngày khai giảng, mà ngày nào cũng là “Ngày Hội”, để mỗi ngày đến trường đều là ngày vui của bé!

 

Chúng ta hãy cùng ngắm trọn vẹn những khoảnh khắc trong ngày vui của con qua album dưới đây nhé: https://www.facebook.com/pg/steamegarten/photos/?tab=album&album_id=944799379352271