• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

STEAMe GARTEN khai trương cơ sở thứ 5 tại Hạ Long – Quảng Ninh

Ngày 09 tháng 9 năm 2018 Hệ thống Mầm Non Song ngữ STEAMe GARTEN đã tổ chức thành công lễ khai trương và cắt băng khánh thành Trường Mầm non STEAMe GARTEN cơ sở Hạ Long – Quảng Ninh.

Tới dự lễ khai trương có đại diện cán bộ giáo viên, nhân viên đại diện của các cơ sở trong hệ thống. Đại diện các đơn vị thành viên trong Tập đoàn Giáo dục Egroup, các đối tác Ngân hàng, Bảo hiểm, Thực phẩm…cũng đến chúc mừng và chia vui. Đặc biệt là sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo Quý phụ huynh và các bạn nhỏ trên địa bàn thành phố Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh.

 

Lễ cắt băng khánh thành STEAMe GARTEN Hạ Long – Quảng Ninh

Đúng 9h30 phút lễ cắt băng khai trương cơ sở STEAMe GARTEN Hạ Long chính thức diễn ra. Đây là thời khắc quan trọng đánh dấu sự ra đời của cơ sở thứ 5 trong Hệ thống, cũng là cơ sở đầu tiên STEAMe GARTEN vươn ra khỏi địa bàn Hà Nội.

Thời tiết Hạ Long những ngày đầu thu mát mẻ, thuận lợi cho quan khách, phụ huynh và các bạn nhỏ tham dự lễ khai trương và trải nghiệm chương trình học của nhà trường.

 

Thầy trò STEAMe Hạ Long hào hứng trong một tiết mục văn nghệ.

Đến với buổi lễ khai trương phụ huynh và các bạn nhỏ đã rất hào hứng tham quan các phòng học và phòng chức năng của nhà trường, được tìm hiểu về phương pháp giáo dục STEAM tiên tiến đang được STEAMe áp dụng giảng dạy trên toàn Hệ thống.

STEAMe GARTEN Hạ Long thuộc Hệ thống Trường Mầm non Song ngữ STEAMe GARTEN với 4 cơ sở đang hoạt động trên địa bàn Hà Nội. Với quy mô hơn 1000m2, nằm tại vị trí đắc địa tại khu đô thị đẳng cấp Mon Bay Hạ Long, gần ngay Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh, STEAMe GARTEN Hạ Long bắt đầu đón trẻ và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 10 tháng 9 năm 2018.

STEAMe GARTEN Hạ Long

Cha mẹ hào hứng cùng con trong ngày khai trương

Nối tiếp sự thành công của Hệ thống Mầm non Song ngữ STEAMe GARTEN tại Hà Nội. Chúng tôi tin chắc rằng STEAMe GARTEN Hạ Long với tiêu chuẩn 5 sao sẽ là một điểm nhấn về giáo dục Mầm non tại thành phố du lịch này.

Thu Hà