• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

Hội thảo tuyển sinh STEAMe GARTEN tại thành phố Hạ Long

Ngày 28/ 08 vừa qua Hệ thống trường Mầm non Song ngữ STEAMe GARTEN đã tổ chức thành công “HỘI THẢO TUYỂN SINH STEAMe GARTEN” tại địa chỉ: khách sạn Hạ Long DC, Đường 25/4, Phường Hòn Gai, Thành phố Hạ Long.

hội thảo tuyển sinh STEAMe Hạ Long

Phụ huynh đăng ký tham dự hội thảo

Buổi hội thảo có sự tham gia của Thạc sỹ giáo dục Mầm non Lê Thị Thu Huyền  – Giám đốc công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục iGARTEN – Đơn vị chủ quản Hệ thống trường Mầm non Song ngữ STEAMe GARTEN.

hội thảo tuyển sinh STEAMe Hạ Long
Thạc sỹ giáo dục Mầm non Lê Huyền đang chia sẻ với quý phụ huynh về phương pháp giáo dục STEAM tiên tiến đang được nhà trường áp dụng triển khai.

Mặc dù thời tiết có mưa nhưng buổi hội thảo vẫn thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh trên địa bàn thành phố Hạ Long. Đây đều là những ông bố, bà mẹ quan tâm đến giáo dục STEAM và muốn tìm hiểu cho con mình một ngôi trường Mầm non song ngữ chất lượng cao.

hội thảo tuyển sinh STEAMe Hạ Long
Buổi hội thảo tuyển sinh STEAMe GARTEN đã nhận được sự quan tâm của đông đảo Phụ huynh trên địa bàn thành phố Hạ Long – Quảng Ninh

Các bậc phụ huynh tại thành phố Hạ Long đã đặt rất nhiều câu hỏi  liên quan đến chương trình giáo dục STEAM và về trường STEAMe GARTEN. Tất cả những câu hỏi, những thắc mắc đã được Thạc sỹ Lê Huyền chia sẻ rất nhiệt tình và thấu đáo.

Buổi hội thảo lần thứ nhất của STEAMe tại Hạ Long đã kết thúc thành công tốt đẹp. Rất nhiều phụ huynh háo hức quan tâm và bày tỏ mong muốn được đồng hành cùng Nhà trường để các con có cơ hội trải nghiệm chương trình chăm sóc, giáo dục ưu việt của STEAMe.

Với hệ thống cơ sở vật chất chuẩn 5 sao, STEAMe GARTEN Hạ Long đã nhận được nhiều sự khen ngợi của quý phụ huynh.

Cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng và ủng hộ STEAMe tại thành phố Hạ Long – Quảng Ninh. Ngày 09/09/2018 STEAMe GARTEN Monbay Hạ Long sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động, rất mong sẽ được đón tiếp quý Phụ huynh cùng các bé đến tham dự và trải nghiệm chương trình học STEAMe tại địa chỉ: STEAMe GARTEN MON BAY: Lô A3-06,07,08 – Khu đô thị Mon Bay, Hạ Long. Hotline : 1900 636 625

Bài, ảnh Thu Hà