• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

STEAMe GARTEN chào đón 4 cơ sở mới

Bố mẹ đang chờ đợi hệ thống mầm non song ngữ STEAMe GARTEN mang giáo dục STEM tới gần hơn khu vực mình sinh sống?

Bố mẹ kỳ vọng về môi trường Mầm non Song ngữ tiêu chuẩn Quốc tế nơi trẻ được khuyến khích sáng tạo, tìm tòi, khám phá theo sở thích và biết cách vận dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tế trong cuộc sống?

Hãy cùng chúng tôi chào đón 4 cơ sở mới của STEAMe GARTEN – Ngôi nhà mơ ước lớn của bé chính thức đi vào hoạt động trong tháng 5 và tháng 6/2019 tại:

  • STEAMe GARTEN 59 Xuân Diệu – Tây Hồ – Hà Nội.
  • STEAMe GARTEN 32 Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội.
  • STEAMe GARTEN TP. Nam Định
  • STEAMe GARTEN TP. Hồ Chí Minh
Chào đón 4 cơ sở mới gia nhập Hệ thống mầm non song ngữ STEAMe GARTEN
Chào đón 4 cơ sở mới gia nhập Hệ thống mầm non song ngữ STEAMe GARTEN

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian mở thân thiện, an toàn cùng chương trình giáo dục toàn diện theo phương pháp giáo dục STEAM, STEAMe GARTEN là mô hình trường mầm non hạnh phúc tiêu biểu – nơi trẻ được yêu thương, tôn trọng và rèn luyện những kỹ năng cần thiết để làm chủ tương lai.

Mời bố mẹ đăng ký cho các bé tham dự chương trình trải nghiệm Giáo dục STEM miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn nhân dịp khai trương các cơ sở mới của chúng tôi bằng cách để lại thông tin tại đây!

STEAMe GARTEN – Đồng hành cùng bé yêu trở thành công dân toàn cầu bằng cách nuôi dưỡng sự tự tin, lòng dũng cảm, nhân ái và lạc quan!
———————————
STEAMe GARTEN tự hào là Hệ thống trường mầm non SONG NGỮ ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM và DẠY HỌC DỰ ÁN đầu tiên và bài bản nhất tại Việt Nam.
“TRẢI NGHIỆM THỰC để PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN cùng STEAMe GARTEN”