• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

NGÀY HỘI VIỆC LÀM: TRAO CƠ HỘI, ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Sáng ngày 22/07/2020, Công ty Cổ phần Giáo dục iGarten đã tham gia chương trình “Ngày hội việc làm” do trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức.

Các doanh nghiệp, đơn vị giáo dục tham gia chương trình ngày hội việc làm

Các doanh nghiệp, đơn vị giáo dục tham gia chương trình ngày hội việc làm

Tại đây, iGarten đã cùng trao đổi, kết nối với các doanh nghiệp, đơn vị giáo dục và nhà trường để giúp các em sinh viên hiểu về thị trường lao động qua việc lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai.

Bà Lê Thị Sao Mai - Đại diện Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục iGarten phát biểu tại ngày hội việc làm

Bà Lê Thị Sao Mai – Đại diện Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục iGarten phát biểu tại ngày hội việc làm

Với hệ sinh thái giáo dục đa dạng, mô hình giáo dục hiện đại, iGarten hiện tại đang sở hữu Hệ thống trường Mầm non STEAMe GARTEN với 14 điểm trường và đang tiếp tục mở rộng; cùng trung tâm Đào tạo E-Tech; trung tâm trải nghiệm STEAMe ACADEMY và môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn hóa tổ chức độc đáo, iGarten đã thu hút rất nhiều sự chú ý với hàng trăm đơn ứng tuyển từ các em sinh viên.

iGarten đã thu hút rất nhiều sự chú ý với hàng trăm đơn ứng tuyển từ các em sinh viên

iGarten đã thu hút rất nhiều sự chú ý với hàng trăm đơn ứng tuyển từ các em sinh viên

Bên cạnh đó, hoạt động liên kết giữa iGarten và trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương ngày càng được đẩy mạnh, và STEAMe GARTEN vinh dự là một trong những đơn vị giáo dục phối hợp, tổ chức các đợt kiến tập, thực hành, thực tập cho sinh viên khoa Giáo dục Mầm non của Nhà trường trong những năm vừa qua.

iGarten hy vọng sẽ mở ra những cơ hội học tập, cơ hội việc làm giá trị để các bạn sinh viên được thể hiện năng lực, thể hiện bản thân và phát triển trong nghề nghiệp.

> Hình ảnh iGarten trong ngày hội việc làm