• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

TUẦN HỌC NỘI TRÚ 2020 – COLORFUL SUMMER

Tuần học nội trú “Colorful Summer” dành cho tất cả các bé từ 3-6 tuổi. Một mùa hè rực rỡ sắc màu và cực nhiều niềm vui đang đón chờ bé!! Không chỉ HỌC và CHƠI, trẻ sẽ được TRẢI NGHIỆM để trưởng thành hơn!!

  • Thời gian:
    – Khoá 1: Từ 03/8 – 07/8/2020
    – Khoá 2: Từ 10/08 – 14/8/2020
  • Địa điểm:
    STEAMe D’LE ROI – Tòa D’. Le Roi Soleil, 59 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Đăng ký ngay tại đây: https://bit.ly/2D2kGog

Với chủ đề “COLORFUL SUMMER – Supper fun with ENGLISH and STEAM”, Tuần học nội trú 2020 sẽ là thời gian tuyệt vời giúp trẻ phát triển sự SÁNG TẠO và tính TỰ LẬP – TỰ CHỦ. Đặc biệt, môi trường “tắm” Tiếng Anh xuyên suốt các hoạt động STEAM sẽ giúp trẻ có bước đột phá tuyệt vời về khả năng Tiếng Anh sau khóa học.

Tuần học nội trú 2020 "Colorful Summer" tại STEAMe D’LE ROI - Tòa D’. Le Roi Soleil, 59 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội.

Tuần học nội trú 2020 “Colorful Summer” tại STEAMe D’LE ROI – Tòa D’. Le Roi Soleil, 59 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội.

NHỮNG MẢNG MÀU RỰC RỠ TRONG HOẠT ĐỘNG CỦA TRẺ:

Xưởng Nghệ thuật STEAM:

Sẽ là nơi các con được khám phá và thỏa sức sáng tạo từ các nguyên vật liệu thiên nhiên; tìm hiểu về sự chuyển động và thỏa sức vui chơi với màu sắc, ánh sáng … Đặc biệt, hoạt động STEAM của trẻ sẽ sử dụng 100% Tiếng Anh cùng Giáo viên Bản ngữ

Thể thao, Yoga Kids, Thiền:

Tập cho bé là thời gian bé tìm hiểu các bộ môn, phát triển thể chất, phát triển vận động tinh- vận động thô phù hợp với lứa tuổi.

Tham gia tuần học nội trú “Colorful Summer” tại STEAMe GARTEN, trẻ cũng sẽ được Giáo dục kỹ năng sống, cung cấp kiến thức đảm bảo an toàn cho bản thân, tự tin khẳng định bản thân trong môi trường tập thể.

Vào cuối khóa học, các con sẽ được tổ chức Triển lãm Nghệ thuật “STEAMe Gallery Art”. Đây sẽ là cơ hội để Phụ huynh thăm quan các sản phẩm, và các bé sẽ giới thiệu, thuyết trình về tác phẩm.

Kết thúc Tuần học nội trú với những hoạt động vui vẻ, bổ ích, chắc chắn bố mẹ sẽ vô cùng bất ngờ vì sự trưởng thành và tự tin của các con!

 Để đăng kí tham gia khoá học, phụ huynh vui lòng liên hệ HOTLINE 0243 999 1800 hoặc đăng ký tại đây: https://bit.ly/2D2kGog