• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

MỪNG SINH NHẬT STEAMe 2 TUỔI – 2 NĂM 1 TÌNH YÊU

Tháng 8 thu sang luôn đem đến những cảm xúc thật đặc biệt. Và có lẽ đối với mỗi thành viên của Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục iGARTEN thì ngày 19/8  là một dấu ấn vô cùng quan trọng, bởi nó đánh dấu sự ra đời của Hệ thống Mầm non Song ngữ STEAMe GARTEN.

 

Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng sinh nhật STEAMe GARTEN 2 tuổi, rất nhiều  hoạt động, cuộc thi hấp dẫn đang được phát động dành cho dịp kỷ niệm vô cùng trọng đại này. 

sinh-nhat-steame-2-tuoi

Bên cạnh các hoạt động trong Dự án STEAMe giúp các con được tìm hiểu nhiều hơn về ngôi trường thân yêu cũng như rèn luyện thêm những kỹ năng sống thú vị như: mời khách, giới thiệu, làm bánh sinh nhật, trang trí thiệp .., các thầy cô giáo cũng như toàn bộ CB- NV của iGARTEN cũng đang có những giây phút thật đáng nhớ với Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng STEAMe” – Nơi tất cả các nhân viên từ trưởng bộ phận, giáo viên, y tế, HK, bảo vệ, kỹ thuật, bếp.. được thỏa sức trổ tài và thể hiện năng khiếu, đam mê của mình. Đặc biệt ấn tượng là phần tài năng hát ru và vũ khúc dân gian của các cô giáo tại STEAMe – Những người giáo viên vừa năng động trong việc tiếp cận phương pháp giáo dục hiện đại lại vừa thấm nhuần những nét văn hoá Việt Nam.

 

Không những vậy, các bậc phụ huynh của STEAMe cũng đang có 1 cuộc thi vô cùng đặc biệt mang tên “Cùng STEAMe lưu giữ khoảnh khắc”. Đây chính là dịp để bố mẹ cùng chia sẻ những tâm tư, tình cảm về sự thay đổi của con khi học tại trường cũng như cảm nhận về STEAMe, về giáo dục STEM và những điều tốt đẹp nhất chúng ta có thể làm cho con trẻ.

 

Với nền tảng vững chắc cùng những thành quả và nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 2 năm qua, chúc cho STEAMe GARTEN sẽ ngày càng phát triển, mở rộng để lan tỏa tinh hoa giáo dục STEM và đem đến những ngôi trường hạnh phúc cho trẻ em khắp đất nước.