• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

Món quà tặng mẹ 8/3 ý nghĩa

Mẹ là tiếng hát câu thơ
Ru con vào những giấc mơ tuyệt vời
Du dương hai tiếng à ơi
Đong đưa con ngủ, suốt đời không quên
Mỗi ngày con lớn khôn lên
Trong vòng tay mẹ êm đềm thiết tha.

Mẹ cho con hình hài, dòng sữa ngọt ngào, dạy con từng bước đi, bảo bọc con suốt cuộc đời. Con khôn lớn thành người là nhờ mẹ, cuộc đời con bình yên cũng vì có mẹ. Bởi vậy, mẹ xứng đáng được hạnh phúc. Ngày 8 – 3 là ngày để tôn vinh và biết ơn những người phụ nữ và những hi sinh thầm lặng của họ cho gia đình.

Để cảm ơn những người mẹ, người vợ nhân ngày 8 – 3 hệ thống trường Mầm non STEAMe đã triển khai dự án “Ngày vui 8 – 3”, trong dự án này các con có rất nhiều những hoạt động như: tìm hiểu về ngày 8 – 3, học những bài thơ, câu hát về ngày lễ này, làm những món quà tặng cô, tặng bà, tặng mẹ.

Qua một tuần diễn ra dự án các con không chỉ được tìm hiểu về ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ mà các con còn được tự tay làm những món quà tặng mẹ 8/3 ý nghĩa, đầy tình yêu thương.

Các bạn nhỏ cùng bố làm món quà tặng mẹ

Để bố và con thể hiện tình cảm với vợ và mẹ của mình, trong dự án án “Ngày vui 8 – 3”  STEAMe đã tổ chức cho bố và con tự tay làm những món quà tặng mẹ, đặc biệt đây là chương trình hoàn toàn bí mật giữa bố và con.

Mặc dù rất bận rộn nhưng các bố đã sắp xếp thời gian đến trường để cùng con tự tay làm những món quà tặng bà, tặng mẹ. Có thể là những chiếc thiệp xinh xắn, những bức tranh ý nghĩa hay là những bó hoa rực rỡ sắc màu.

Tại trường, cô cũng cùng các con làm hoa, vẽ tranh để tặng mẹ ngày mùng 8/3 này.

Những món quà tặng mẹ 8/3 ý nghĩa được tự tay các con, các bố bí mật làm tặng mẹ, có thể còn chưa tròn trịa, có thể còn chưa hoàn hảo nhưng đó là tất cả tình cảm, tình yêu thương và trân trọng của các con và các bố gửi đến với người mẹ, người vợ của mình. Chắc chắn khi nhận được những món quà này, các mẹ sẽ vô cũng bất ngờ và xúc động về sự quan tâm và sẻ chia của chồng con trong ngày 8 – 3.  

Những món quà nhỏ đã được đến tay bà tay mẹ vào đúng ngày 8 – 3 nhưng hơn tất cả những trải nghiệm này sẽ mãi là những kỷ niệm đẹp của các con dưới mái trường STEAMe.

Mời phụ huynh và các con xem lại một số hình ảnh trong dự án 8-3

Thu Hà