• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

HỘI THẢO ONLINE “GIÁO DỤC STEAM CHO TRẺ MẦM NON TẠI GIA ĐÌNH”

“𝐑𝐞𝐚𝐥 𝐖𝐨𝐫𝐥𝐝 𝐂𝐨𝐧𝐧𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧” – Kết nối với thế giới thực là một trong những tiêu chí cần thiết của giáo dục trong bối cảnh thời đại 4.0. Đây cũng là giá trị cốt lõi của giáo dục STEAM – xu thế giáo dục mới, đề cao sáng tạo và học tập qua trải nghiệm thực tế, hình thành kỹ năng giải quyết vấn đề trong cuộc sống hàng ngày và từ đó bồi dưỡng tài năng cho tương lai.
 
hoc steam tai nha
 
 
 
 
Cơ hội để trẻ được tiếp cận với giáo dục STEAM không phải là một điều “khó khăn, xa vời”. Mà ba mẹ hoàn toàn có thể trở thành “những người dẫn dắt đầu tiên”, truyền cảm hứng, tạo môi trường học tập, định hướng trẻ theo tiếp cận giáo dục STEAM trong chính ngôi nhà của mình.
 
Tuy nhiên có nhiều ba mẹ lại băn khoăn, chưa thực sự hiểu được tại sao lại chọ giáo dục STEAM cho con, hay giáo dục STEAM sẽ kết nối học tập với thế giới thực như thế nào, hoặc rất lo lắng rằng mình không có chuyên môn, kỹ năng thì liệu có thể cùng con làm quen, tiếp cận và phát huy môi trường giáo dục STEAM tại nhà tốt hay không.
Ba mẹ có thể tìm lời giải đáp cho những vấn đề trên thông qua hội thảo online: “GIÁO DỤC STEAM CHO TRẺ MẦM NON TẠI GIA ĐÌNH”. 
 
Đồng hành cùng ba mẹ trong chương trình là Thạc sĩ Giáo dục Lê Huyền. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Giáo dục, đào tạo và là chuyên gia tâm lý trẻ em Mầm non, diễn giả Lê Huyền sẽ cùng ba mẹ tháo gỡ những băn khoăn về giáo dục STEAM cho trẻ tại nhà.