• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

“HELLO GRADE 1” HỘI THẢO CÙNG CON VÀO LỚP 1

Cùng con vào lớp 1 được xem là một bước ngoặt lớn, mang ý nghĩa quyết định. Đây cũng là sự khởi đầu cho cả quá trình học tập lâu dài của trẻ sau này. Trong giai đoạn này, các bậc cha mẹ cần phối hợp với Nhà trường và các thầy cô giáo, để giúp con chuẩn bị hành trang vững chắc và tự tin vào lớp 1, tạo tiền đề cho những thành công trong tương lai.

 

 

Hiểu được những trăn trở và băn khoăn của các bậc cha mẹ có con chuẩn bị vào lớp 1, Trường Mầm non Song ngữ STEAMe GARTEN tổ chức buổi HỘI THẢO CÙNG CON VÀO LỚP 1. Hội thảo chắc chắn sẽ mang đến những thông tin bổ ích, thú vị. Đồng thời giúp các bậc làm cha mẹ có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết.

 

Quy mô hội thảo lần này sẽ mở rộng và dành cho tất cả Quý vị phụ huynh quan tâm đến chủ đề “cùng con vào lớp 1”.

 

 – Thời gian: 14:00 – 18:00 Thứ 7 ngày 21/12/2019.

 

– Địa điểm: Tầng 3, tháp 3-4 tòa Dolphin, số 6 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội

 

Hội thảo có sự tham gia chia sẻ của các chuyên gia giáo dục hàng đầu. Với những phương pháp giáo dục tiến bộ, hội thảo sẽ giúp con vượt qua những trở ngại tâm lý trước khi vào lớp 1.

 

Tại sao phải chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1?

 

Hội thảo sẽ được hướng dẫn bởi cô Lê Thị Thu Huyền – Th.S Giáo dục mầm non tại Nhật Bản, nhà sáng lập Hệ thống Trường Mầm non Song ngữ STEAMe GARTEN. Cô sẽ hướng dẫn những điều kiện cần thiết để học sinh vào lớp 1 và chương trình học của học sinh lớp 1.

 

Ngoài ra còn có nội dung và cách thức chuẩn bị cho bé yêu vào lớp 1, những kỹ năng cần được trang bị cho con yêu tự tin bước vào lớp 1. Nội dung này do diễn giả Trần Thị Hải Yến – Giám đốc điều hành Hệ thống giáo dục Alpha School và đại diện đến từ trường Tiểu Học Việt Úc Hà Nội hướng dẫn chi tiết.

 

Ngoài ra, Hội thảo cũng dành thời lượng để #giải_đáp tất cả thắc mắc của phụ huynh về những vấn đề liên quan.

Hội thảo sẽ cung cấp những kiến thức thực tiễn và các trải nghiệm hoạt động cùng Diễn giả. Điều này giúp phụ huynh dễ dàng nhận ra những vấn đề tâm lý trẻ vào Lớp 1 thường có. Từ đó giúp phụ huynh xây dựng nền móng vững chắc cho con trong những năm học đầu đời. Giúp trẻ dễ dàng xóa đi những bỡ ngỡ ban đầu và trải nghiệm môi trường giáo dục hạnh phúc thực thụ thay vì những áp lực vô hình từ mỗi ngày đến lớp.

 

?Tham dự Hội thảo cùng STEAMe GARTEN để hành trình vào lớp 1 của con không còn là thử thách đối với cả nhà.

 

?? STEAMe GARTEN tự hào là Hệ thống trường mầm non SONG NGỮ ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM và DẠY HỌC DỰ ÁN đầu tiên và bài bản nhất tại Việt Nam.
“TRẢI NGHIỆM THỰC để PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN cùng STEAMe GARTEN”
———————————
Hotline: 0243 999 1800| ?Website:https://steame.vn/
#STEAMeGARTEN #STEM #dayhocduan #songngu