• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

Đồng Hành Cùng Ba Mẹ – Cho Con Đến Trường An Toàn Với Bác Sĩ Nhi Khoa & Chuyên Gia Giáo Dục Hàng Đầu

Diễn biến dịch bệnh phức tạp khiến không ít ba mẹ băn khoăn trong việc đưa con trở lại trường. Thấu hiểu nỗi lo của phụ huynh, STEAMe GARTEN đã kết nối cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và y tế để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc và bảo vệ, để trẻ đến trường an toàn trong mùa dịch.
Trong hội thảo: “LÀM THẾ NÀO CHO TRẺ ĐẾN TRƯỜNG AN TOÀN TRONG THỜI ĐẠI DỊCH BỆNH”, cùng STEAMe gặp gỡ Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ TRƯƠNG HỮU KHANH. Ông được biết đến trên những cương vị:
  • Chuyên gia dịch tễ học
  • Nguyên trưởng khoa Nhiễm – Thần kinh tại Bệnh viện Nhi đồng 1, Tp.HCM
  • Thành viên hội đồng đánh giá tiêm chủng Quốc gia.
  • Đồng thời, ông cũng là chủ biên của các đầu sách “Hỏi bác sĩ nhi đồng: Giải đáp thắc mắc của cha mẹ về bệnh con nít”, cẩm nang giải thích Y khoa về virus SARS-CoV-2 “Đại dịch! Tim không đập thình thịch”.
Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác phòng bệnh truyền nhiễm cho trẻ, trong suốt thời kì đại dịch Covid bùng nổ trên cả nước, bác sĩ Khanh trở thành người bác sĩ quen thuộc của mọi nhà khi liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông để tư vấn miễn phí, hướng dẫn bảo vệ sức khỏe cho mọi người, đặc biệt là gia đình có các em nhỏ. Những kiến thức chuyên môn khoa học, lời khuyên, động viên chân thành, kịp thời từ bác sĩ Khanh luôn nhận được sự hưởng ứng, phản hồi tích cực của rất nhiều người dân cả nước nói chung và của TP.HCM nói riêng. Ông đã mang tới niềm tin, tiếp thêm sức mạnh, đồng hành cùng đồng bào phòng chống cũng như hồi phục sức khoẻ sau khi bị bệnh.
Với kiến thức và kinh nghiệm thực tế dày dặn của mình, trong hội thảo tới đây, bác sĩ Trương Hữu Khanh sẽ giúp ba mẹ giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề bảo vệ và chăm sóc trẻ đúng cách trước đại dịch.
Đồng hành cùng ba mẹ và bác sĩ Khanh trong hội thảo là diễn giả Thạc sĩ Giáo dục LÊ THỊ THU HUYỀN – Tổng Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Giáo dục iGARTEN – Nhà sáng lập Hệ thống Mầm non STEAMe GARTEN. Với sự thấu hiểu và kinh nghiệm trong giáo dục, cô Huyền sẽ cùng ba mẹ kết nối với môi trường giáo dục hiện nay. Từ đó có cái nhìn khách quan nhất về trường học và giáo dục trong thời kỳ dịch bệnh.
Trường học không chỉ là nơi giúp trẻ có được kiến thức, mà còn là môi trường để trẻ được sống, phát triển an toàn và hạnh phúc. Mời ba mẹ tham gia hội thảo để cùng STEAMe chuẩn bị hành trang tốt nhất, cùng con yêu vững bước tới tương lai.
  • Thời gian: 19h30 – 21h00 | Thứ Hai 28/2/2022.
  • Tổ chức Online qua nền tảng Zoom.
  • Link đăng ký và đặt câu hỏi: https://tinyurl.com/2p8kms8w
Và đừng quên theo dõi Fanpage Hệ thống Mầm non STEAMe GARTEN để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về cách thức tham dự Hội thảo ba mẹ nhé!