• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

Hội thảo Online: “LÀM THẾ NÀO CHO TRẺ ĐẾN TRƯỜNG AN TOÀN TRONG THỜI ĐẠI DỊCH BỆNH”

Hội thảo “LÀM THẾ NÀO CHO TRẺ ĐẾN TRƯỜNG AN TOÀN TRONG THỜI ĐẠI DỊCH BỆNH” bố mẹ sẽ cùng thảo luận, trao đổi và lắng nghe chia sẻ từ những chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vục giáo dục và y tế, để có cái nhìn khách quan và đúng đắn nhất, đồng thời có thêm kiến thức để đưa ra quyết định chính đáng, giúp con được phát triển toàn diện đúng với lứa tuổi của mình.

Không thể phủ nhận những giá trị tuyệt vời của việc được đến trường học tập trực tiếp, vui chơi, tương tác xã hội với trẻ nhỏ và với sự an toàn nguồn nhân lực trong tương lai. Do đó Chính Phủ, các bộ ban ngành liên quan đã đưa ra đề xuất về việc cho trẻ mầm non quay trở lại trường học tập. Đã có những ý kiến trái chiều, đặc biệt, có không ít phụ huynh lo lắng và quan ngại về vấn đề này.

Nguy cơ lây nhiễm Covid-19 ở trẻ nhỏ và nếu con bị nhiễm thì có đáng lo ngại hay không?
Phải làm gì khi trẻ mắc Covid-19?
Những di chứng hậu Covid-19 đối với trẻ nhỏ?
Ở nhà quá lâu gây ra những tác động gì đến sự phát triển thể chất, tinh thần và kỹ năng của trẻ?
Cần làm thế nào để trẻ được quay lại trường học an toàn; cách bảo vệ sức khoẻ của trẻ?
 
Sự băn khoăn, lo lắng, những câu hỏi của bố mẹ sẽ được giải đáp bởi chuyên gia giáo dục hàng đầu đến từ STEAMe GARTEN và Bác sĩ đầu ngành:
  • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ TRƯƠNG HỮU KHANH – Chuyên gia dịch tễ học, Nguyên trưởng khoa Nhiễm – Thần kinh tại Bệnh viện Nhi đồng 1, Tp.HCM; Thành viên hội đồng đánh giá tiêm chủng Quốc gia, với kinh nghiệm thực tế dày dặn trong công tác chống dịch tại Tp.HCM.
  • Chuyên gia tâm lý giáo dục – Thạc sĩ Giáo dục tại Nhật Bản LÊ THỊ THU HUYỀN: Tổng Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Giáo dục iGARTEN – Nhà sáng lập Hệ thống Mầm non STEAMe GARTEN.
 
Trường học không chỉ là nơi giúp trẻ có được kiến thức, mà còn là môi trường để trẻ được “sống”, được “phát triển” trong một “xã hội trẻ em”, đặc biệt là trẻ ở giai đoạn mầm non. Đừng để dịch bệnh Covid-19 kéo dài và những nỗi lo lắng thái quá ảnh hưởng đến quyền lợi “được đến trường, được học tập và được phát triển” của trẻ.
 
Hội thảo “LÀM THẾ NÀO CHO TRẺ ĐẾN TRƯỜNG AN TOÀN TRONG THỜI ĐẠI DỊCH BỆNH” được Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN tổ chức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho tất cả Quý phụ huynh có con trong độ tuổi mầm non.
  • Thời gian: 19h30 – 21h00 | Thứ Hai 28/2/2022.
  • Tổ chức Online qua nền tảng Zoom.
  • Link đăng ký và đặt câu hỏi: https://tinyurl.com/2p8kms8w
 
 Bố mẹ hãy theo dõi website của Hệ thống Mầm non STEAMe GARTEN để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về cách thức tham dự Hội thảo.