• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

NUÔI DẠY CON KHOA HỌC VỚI HỘI THẢO ONLINE: “NGUYÊN TẮC VÀ KỶ LUẬT TRONG GIÁO DỤC TRẺ”

Thông qua hội thảo online: “NGUYÊN TẮC VÀ KỶ LUẬT TRONG GIÁO DỤC TRẺ”, diễn giả Thạc sĩ giáo dục cô Lê Huyền sẽ giải đáp những trăn trở của ba mẹ về các nguyên tắc và kỷ luật tích cực trong giáo dục con.

nguyen tac ky luat trong giao duc tre

Ở độ tuổi mầm non, các con thay đổi theo từng ngày và sẽ dần hình thành những cá tính riêng. Để có thể nắm bắt được tâm lý con trẻ và cùng con “bước qua” những thay đổi ấy thì ba mẹ trước hết phải là người bạn đồng hành để tạo nên sự thấu hiểu đối với con mình. Do vậy, ba mẹ cần hiểu đúng và đủ về nguyên tắc giáo dục trẻ để tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề xoay quanh việc nuôi dạy con ở độ tuổi mầm non.
 
Giáo dục trẻ trong độ tuổi mầm non là quá trình cần kết hợp giữa nghệ thuật, khoa học, sự kiên nhẫn, kiên trì và sự thấu hiểu. Nhưng làm thế nào để giúp các bậc cha mẹ thành công trong việc giáo dục con trẻ hay  làm cách nào để vừa giúp trẻ phát triển tốt, vừa tăng cường sợi dây gắn kết giữa ba mẹ và con?

Thạc sĩ Giáo dục Lê Thị Thu Huyền – Nhà sáng lập hệ thống mầm non STEAMe GARTEN – Giám đốc Trung tâm Đào tạo E-Tech – Tập đoàn Egroup, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn, cố vấn, đào tạo cho các trường Mầm non, tổ chức giáo dục uy tín trong nước và quốc tế.

Qua buổi hội thảo, bố mẹ sẽ có cái nhìn toàn diện hơn trong vấn đề nuôi dạy con tốt nhất:
  • Hiểu đúng và đủ về các vấn đề khi giao tiếp với con như: Phạt con thế nào? Khen con ra sao?
  • Thấu hiểu các nguyên tắc và kỷ luật trong giáo dục con cái
  • Gỡ rối cho ba mẹ khi xử lý các vấn đề hàng ngày của trẻ.
  • Nắm được sự nhất quán trong cách nuôi và dạy con trong những năm đầu đời.