• Tiếng Việt
  • English
Chưa được phân loại

KHÁM PHÁ GIÁO DỤC THỜI 4.0 TẠI HỘI THẢO ONLINE: “TẠI SAO LẠI LÀ STEAMe?”

Nhiều ba mẹ đang quan tâm đến giáo dục STEAM nhưng chưa rõ STEAM là gì, hoặc muốn tìm hiểu về môi trường lý tưởng nhất cho con được phát triển, kích thích, nuôi dưỡng tiềm năng của con ngay trong những năm tháng đầu đời. Những thắc mắc, băn khoăn của các ba mẹ đều được giải đáp thông qua hội thảo online: “TẠI SAO LẠI LÀ STEAMe?”.

tai sao lai la STEAMe

tai sao lai la STEAMe

Giáo dục STEAM nuôi dưỡng và giúp trẻ phát triển toàn diện, nâng cao các kỹ năng trong thời đại mới. Từ đây sẽ tạo tiền đề cho các con để có thể thích ứng với môi trường, phát huy sự chủ động trong tất cả các hoạt động độc lập hay tập thể ở mọi lĩnh vực của thế giới hội nhập.

Nếu giáo dục STEAM được ví như chìa khóa kích hoạt cảm hứng sáng tạo & niềm đam mê học tập thì STEAMe GARTEN chính là ngôi nhà gắn kết, nuôi dưỡng, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện, tự nhiên, để trẻ tỏa sáng bằng chính những tiềm năng vốn có.

Đồng hành cùng ba mẹ xuyên suốt buổi hội thảo là Thạc sĩ giáo dục Lê Thị Thu Huyền – Nhà sáng lập Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN, trong buổi hội thảo ba mẹ được giải đáp những thắc mắc xoay quanh các chủ đề hấp dẫn:
  • Thấu hiểu về giáo dục STEAM trong thời đại 4.0
  • Triết lý, mục tiêu và chương trình giáo dục tại STEAMe GARTEN
  • Con được phát triển những kỹ năng gì khi lựa chọn STEAMe GARTEN?
  • Giải đáp những câu hỏi xoay quanh các vấn đề phát triển của trẻ ở giai đoạn mầm non