• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

Lễ tổng kết năm học STEAMe GARTEN 2017 – 2018

Sáng ngày 31 tháng 5 tại nhà hát múa rối Việt Nam 361 Trường Chinh – Hà Nội, Hệ thống Mầm non STEAMe GARTEN long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018.

Buổi lễ quy tụ học sinh của cả 3 cơ sở tham gia và cũng đã nhận được sự quan tâm lớn từ các bậc cha mẹ. Các bạn nhỏ của cả 3 cơ sở đã cùng nhau tụ hội và đã mang đến cho Thầy Cô, Cha Mẹ những tiết mục văn nghệ rất hay và đặc sắc.

Mới ngày nào các con chập chững bước vào trường với bao bỡ ngỡ, rụt rè, giờ đây các bạn nhỏ STEAMe đã kết thúc một năm học với rất nhiều kỷ niệm, một năm các con đã trưởng thành, lớn khôn hơn rất nhiều.

Lễ tổng kết cũng là buổi học cuối cùng của các anh chị khối lớp Jupiter dưới mái trường STEAMe. Cầm trên tay tấm “BẰNG TỐT NGHIỆP” của trường, chỉ một thời gian ngắn nữa thôi các con sẽ là những cô cậu học sinh Tiểu học. Trong buổi lễ tổng kết các con đã có những chia sẻ vô cùng xúc động về Thầy Cô, về bạn bè về mái trường mà các con đã gắn bó.

Với những kiến thức mà STEAMe đã cung cấp, các Thầy Cô và Ban giám hiệu tin rằng các con sẽ hoàn toàn tự tin với môi trường mới, nhiệm vụ mới.

Kết thúc chương trình quý Phụ huynh và các bạn nhỏ đã cùng nhau giao lưu với chú hề vô cùng dễ thương và được thưởng thức tiết mục múa rối cạn “Phượt cùng Bà lão đánh cá” do các Nghệ sỹ Nhà hát Múa rối Việt Nam biểu diễn.

Các bạn nhỏ STEAMe giao lưu với Chú Hề

Tại Nhà hát Múa rối Việt Nam hôm nay các bạn nhỏ STEAMe chắc chắn đã có một ngày vô cùng ý nghĩa, một buổi lễ tổng kết năm học với thật nhiều xúc cảm.

Một năm học khép lại, cảm ơn Quý phụ huynh và các con đã đồng hành cùng STEAMe. Chúc các con có một tuần nghỉ hè đầy ý nghĩa bên gia đình và người thân, để bắt đầu cho một năm học mới đầy hứng khởi.

Mời Quý Phụ huynh và các con  xem thêm một số hình ảnh ấn tượng từ buổi Lễ tổng kết năm học STEAMe GARTEN 2017 – 2018

Mời bố mẹ xem thêm hình ảnh “Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018”: tại đây

Thu Hà