• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

STEAMe GARTEN tưng bừng khai trương cơ sở Artemis

Sáng ngày 26/08/2018, hệ thống Mầm non Song ngữ STEAMe GARTEN đã long trọng tổ chức Lễ cắt băng khánh thành và khai trương trường mầm non STEAMe Artemis. Đây cũng là cơ sở thứ 4 của Hệ thống trên địa bàn Hà Nội. Cơ sở Artemis tọa lạc tại địa chỉ Tầng M tòa nhà Artemis – Số 3 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Các vị Đại biểu cắt băng khánh thành và khai trương cơ sở STEAMe GARTEN Artemis

Tới dự lễ khai trương có toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên hệ thống. Đại diện các đơn vị thành viên trong Tập đoàn Giáo dục Egroup, các đối tác Ngân hàng, Bảo hiểm, Thực phẩm…cũng đến chúc mừng và chia vui. Đặc biệt là sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo các Quý phụ huynh và các con đã tạo nên một không khí sôi động vô cùng ấn tượng.

STEAMe GARTEN Artemis

Đông đảo quý vị Đại biểu và quan khách đã có mặt trong buổi lễ khai trương STEAMe Artemis

STEAMe GARTEN Artemis

Màn trống hội do các Thầy Cô giáo Hệ thống STEAMe GARTEN biểu diễn.

Tiếp nối thành công của các trường mầm non trong Hệ thống, Trường mầm non STEAMe GARTEN Artemis được xây dựng với tiêu chuẩn chuẩn 5 sao, áp dụng các phương pháp giáo dục STEM tiến tiến. Đây là phương pháp giáo dục tích hợp các yếu tố: Khoa học, kỹ thật, toán học, công nghệ lập trình robot, nghệ thuật và Tiếng anh. Chương trình có tính hội nhập cao giúp trẻ phát triển toàn diện vả về kỹ năng, kiến thức và thể lực.

Phòng STEAM là nơi các bé được trải nghiệm, thực hành các kiến thức về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học và Nghệ thuật

Với diện tích gần 1000m2, bao gồm 9 phòng học với diện tích từ 48 – 52m2 và đầy đủ các phòng chức năng như: Phòng Steam hiện đại nơi trẻ được tự do trải nghiệm, thực hành và nghiên cứu khoa học. Khu vui chơi Soft play với hệ thống bộ vận động liên hoàn hiện đại, đáp ứng nhu cầu chơi và học tập thể chất của trẻ. Hệ thống Bếp ăn một chiều hiện đại, đạt tiêu chuẩn VSATTP, thực phẩm đạt chất lượng cao, cung cấp đầy đủ năng lượng và dinh dưỡng cho các bé theo từng độ tuổi.

Phát biểu tại buổi lễ bà Lê Thị Thu Huyền Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần phát triển giáo dục iGarten đã có những chia sẻ  về những kết quả mà Hệ thống STEAMe GARTEN đã đạt được sau 1 năm thành lập. Với sự phát triển mạnh mẽ của toàn hệ thống bà Lê Huyền cũng tin tưởng rẳng STEAMe Artemis một điểm trường hội tụ đầy đủ các yếu tố để trẻ được hạnh phúc, đây sẽ là nơi Quý vị phụ huynh trao gửi niềm tin, đồng hành cùng STEAMe phát triển.

Đến tham dự buổi lễ khai trương, phụ huynh và các bạn nhỏ đã được tìm hiểu về phương pháp giáo dục STEAM, về chương trình học của nhà trường. Các bạn nhỏ vô cùng hào hứng khi được tham gia những trải nghiệm của chương trình học STEAMe như: Robot Coding, Tiếng Anh, Art, Massage kích hoạt giác quan, hoạt động thể chất….

Các bạn nhỏ và cha mẹ mình đã có những trải nghiệm thú vị về chương trình học của STEAMe GARTEN

Buổi lễ khép lại trong niềm hân hoan của cô và trò Hệ thống STEAMe GARTEN nói chung, STEAMe Artemis nói riêng.  Cảm ơn sự đồng hành của các vị đại biểu, quý vị phụ huynh và các em nhỏ.

Kính mời quý phụ huynh và quan khách xem lại một số hình ảnh ấn tượng trong chương trình khai trương.

Thu Hà