• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

Đoàn hiệu trưởng Hàn Quốc tới thăm quan trường STEAMe GARTEN

Vào sáng thứ 7 ngày 16/09/2017, Hệ thống trường mầm non STEAMe GARTEN rất vinh dự được tiếp đón đoàn hiệu trưởng các trường mầm non Hàn Quốc tới thăm quan cơ sở vật chất và tìm hiểu chương trình giáo dục của trường.

Là một trong số các trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp giáo dục STEM theo mô hình song ngữ kết hợp Tiếng Anh và áp dụng Công nghệ cao trong giảng dạy; Hệ thống trường mầm non STEAMe GARTEN đã được đoàn giáo dục Hàn Quốc lựa chọn để thăm quan và giao lưu học hỏi.

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo hai bên đã cùng nhau thảo luận và chia sẻ những thông tin về chương trình giáo dục STEM cho trẻ mầm non, cũng như các phương pháp giáo dục và cách tiếp cận đang được áp dụng tại trường mầm non STEAMe GARTEN trên tinh thần học hỏi lẫn nhau vì một mục tiêu chung là xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại, tiên tiến. Cũng trong buổi tham quan, đoàn hiệu trưởng đánh giá rất cao sự đầu tư quy mô, đồng bộ, hiện đại của cơ sở vật chất cũng như sự sắp xếp thẩm mỹ, khoa học và an toàn học liệu giáo dục của nhà trường.

Thay mặt nhà trường, chị Lê Bích Hồng – tổng hiệu trưởng đã có một số những chia sẻ ngắn gọn và phúc đáp các câu hỏi của đoàn về các hoạt động được tổ chức trong nhà trường, các dự án giáo dục với quan điểm lấy trẻ làm trung tâm của mọi hoạt động; đồng thời lắng nghe những ý kiến đóng góp của ông Lee Sung Gun – tổng giám đốc công ty cổ phần giáo dục DongSim – về việc phát triển hơn nữa những điều kiện giáo dục trong tương lai và mở ra cơ hội hợp tác giữa hai khối mầm non Việt Nam – Hàn Quốc sau này.

Kết thúc buổi thăm quan, đoàn hiệu trưởng các trường mầm non Hàn Quốc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo và đồng thời gửi lời mời thăm quan tới ban giám hiệu nhà trường. Chuyến đi đã đánh dấu bước tiến đầu tiên trong quan hệ hợp tác giáo dục hai bên Việt – Hàn và thêm phần khẳng định chất lượng giáo dục của hệ thống trường mầm non STEAMe GARTEN.

Một vài hình ảnh khác của buổi thăm quan:

Họa Mi