• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

Tham gia lớp học ngoại khóa cho trẻ mầm non càng sớm càng tốt

Tham gia lớp học ngoại khóa cho trẻ mầm non đang trở thành một trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của các bố mẹ có con nhỏ, vậy khi nào là thời điểm thích hợp để bắt đầu, câu trả lời là càng sớm càng tốt.

? Đi đôi với việc học ở trường, tham gia các lớp học ngoại khóa cho trẻ mầm non sau giờ chính khoá là cơ hội để các bé khám phá thêm về bản thân và mở rộng thế giới quan của mình. Từ 3-6 tuổi là “thời điểm vàng” để khơi gợi tiềm năng cho trẻ. Ở độ tuổi này, các bé có thể ghi nhớ tốt, nhận biết và thu nạp kiến thức nhanh.

? Do đó, tham gia các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp trẻ được thỏa sức sáng tạo, phát triển về cả mặt thể chất lẫn tinh thần, giúp các bé có một vóc dáng khoẻ mạnh, và một tinh thần tích cực, sảng khoái.

 

Lớp học ngoại khóa STEAMe GARTEN giúp khai phá tiềm năng bên trong của trẻ

 

? Với sứ mệnh tìm kiếm, phát hiện và làm bệ phóng cho các tài năng nhí, Câu lạc bộ ngoại khóa STEAMe GARTEN chính thức thông báo tuyển sinh các lớp:

 Cảm thụ âm nhạc: Giúp bé làm quen với các nhạc cụ, nốt nhạc, cường độ âm nhạc, hòa tấu nhạc cụ.
 Nhảy Hiphop: Giúp bé cảm nhận nhịp điệu, âm thanh, Top rock..
 Múa: Luyện tập kỹ thuật duỗi, móc bàn chân, ép dẻo, xoạc ngang…
 Thanh nhạc: Luyện thanh với những bài hát phù hợp với lứa tuổi trẻ thơ.
 Họa sĩ nhí: Giúp bé học các đường nét cơ bản, tìm hiểu về hình và màu sắc…
 Võ Vovinam: Làm quen và học đúng kỹ thuật môn võ dân tộc Vovinam

 

? Thời gian tổ chức: Từ 5/8 đến 25/10/2019

 

? Chương trình học tại Câu lạc bộ ngoại khóa STEAMe GARTEN được thiết kế bài bản do Trung tâm Nghệ thuật Cara Art – 1 đơn vị của Tập đoàn giáo dục Egroup giảng dạy với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, giáo cụ phong phú, chuyên nghiệp.

 

Chỉ còn 1 tuần nữa thôi là câu lạc bộ chốt danh sách lớp học, bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký cho con để bé thỏa trí đam mê nhé!