• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

ƯU ĐÃI TUYỂN SINH TRƯỜNG MẦM NON STEAMe GARTEN THÁNG 3/2020: TẶNG SET ĐỒNG PHỤC KHI GHI DANH TẠI WEBSITE

Chương trình ưu đãi tuyển sinh tháng 3 năm học 2019 -2020, trường mầm non STEAMe GARTEN tặng ngay 20 set đồng phục dễ thương cho 20 Phụ huynh đầu tiên ghi danh tại đây 

Ưu đãi tuyển sinh trường mầm non STEAMe GARTEN tháng 3

 Ưu đãi áp dụng từ ngày 11/3 – 31/3/2020

?? Ưu đãi hot nhưng số lượng cực có hạn thôi. Mẹ còn chần chờ gì nữa? Nhanh tay đăng kí ngay thôi nào??

STEAMe GARTEN – NGÔI TRƯỜNG MẦM NON ĐÁNG MƠ ƯỚC NHẤT CỦA TRẺ

? Hệ thống lớp học khang trang, thoáng đãng, giáo cụ khoa học và đẹp mắt, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại giúp kích thích tối đa cảm hứng học tập cho học sinh.
? Khu vận động liên hoàn Softplay đẹp như mơ với nhiều màu sắc rực rỡ với bộ vận động liên hoàn hiện đại giúp đáp ứng nhu cầu chơi và học tập thể chất của trẻ.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC TIÊN TIẾN

? STEAMe GARTEN lựa chọn phương pháp giáo dục chủ đạo là STEAM và Dạy học dự án – đây cũng là hai phương pháp giáo dục tiên tiến đang chiếm ưu thế tại nhiều nước phát triển trên thế giới.

? Tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ thứ 2 với chương trình Tiếng Anh Phonics chuẩn Mỹ, được giảng dạy bởi 100% đội ngũ giáo viên nước ngoài.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẬN TÂM, GIÀU TÌNH YÊU THƯƠNG
? Đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, được đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc Tế và đặc biệt có tình yêu đối với con trẻ.

? Luôn sẵn sàng trở thành một người bạn, người đồng hành luôn lắng nghe và thấu hiểu những câu chuyện hồn nhiên của các bé để chắp cánh cho những ước mơ trở nên đẹp đẽ và phong phú hơn.

Bố mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi tuyển sinh của trường mầm non STEAMe GARTEN hấp dẫn này nhé. Nhanh tay điền thông tin ngay để được tư vấn kỹ hơn về chương trình đặc biệt này!

>> Tìm hiểu thêm tại đây