• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

Tưng bừng ngày hội tuyển dụng STEAMe GARTEN Hạ Long

Nhằm tìm kiếm và tuyển dụng những nhân tài cho đứa con tinh thần thứ 4 của Hệ thống trường Mầm non STEAMe GARTEN. Ngày 26/7 vừa qua tại thành phố Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Igarten đã tổ chức thành công ngày hội tuyển dụng lần thứ I.

tuyển dụng steame garten hạ long

Đông đảo ứng viên đã tham gia kỳ tuyển dụng đầu tiên của STEAMe GARTEN tại Hạ Long – Quảng Ninh

Với mong muốn tuyển dụng đội ngũ nhân sự có đầy đủ các phẩm chất tâm, tầm, tài phục vụ cho STEAMe GARTEN Hạ Long sắp khai trương. Trong lần thứ nhất này STEAMe GARTEN đã tổ chức tuyển dụng cho tất cả các vị trí bao gồm: Cán bộ quản lý, khối giáo viên, khối vận hành cơ sở….

tuyển dụng steame garten hạ long

Bà Lê Bích Hồng – Tổng hiệu trưởng Hệ thống giáo dục STEAMe GARTEN đang chia sẻ với ứng viên về STEAMe nói chung và STEAMe GARTEN Hạ Long nói riêng.

Gần 100 ứng viên trên địa bàn Quảng Ninh và các tỉnh lân cận đã tham gia ứng tuyển. Đợt tuyển dụng đầu tiên này đã có rất nhiều ứng viên được lựa chọn vào những vị trí phù hợp. Đây cũng là một trong những thành công bước đầu của STEAMe chúng tôi tại Hạ Long. Các ứng viên trúng tuyển sẽ nhận được kết quả sớm nhất vào đầu tháng 8/2018 này.

tuyển dụng steame garten hạ long

tuyển dụng steame garten hạ long

 

tuyển dụng steame garten hạ long

Đợt tuyển dụng tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra vào tuần thứ 2 của tháng 8. Các ứng viên quan tâm và có nhu cầu ứng tuyển xin vui lòng gửi CV đến địa chỉ email tuyendung@steame.vn hoặc liên hệ theo số hotline 0916 420 530.

STEAMe Hạ Long thuộc Hệ thống Trường Mầm non song ngữ STEAMe GARTEN dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 9/ 2018. Nằm tại vị trí đắc địa tại khu đô thị đẳng cấp Mon Bay Hạ Long, STEAMe GARTEN – Hạ Long với quy mô hơn 1000m2 sẽ bắt đầu đón học sinh vào đầu tháng 9/ 2018.

Không gian khu Softplay STEAMe GARTEN Hạ Long

Nối tiếp sự thành công của Hệ thống giáo dục Mầm non STEAMe GARTEN tại Hà Nội chúng tôi tin chắc rằng STEAMe GARTEN Hạ Long với tiêu chuẩn 5 sao sẽ là một điểm nhấn về giáo dục mầm non tại thành phố du lịch này.

Không gian lớp học tại STEAMe GARTEN Hạ Long – Quảng Ninh

Quý phụ huynh có thể tham quan và đăng ký cho con em mình tại địa chỉ: Lô A3-06,07,08 – Khu đô thị Mon Bay – Thành phố Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh. Hoặc truy cập vào website: https://steame.vn để biết thông tin chi tiết.

Một vài hình ảnh tại STEAMe GARTEN Hạ Long Quảng Ninh

Bài, ảnh Thu Hà