• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI “TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ VÀ TRIỂN LÃM SÁNG TẠO”, CÁC CƠ SỞ TẠI HẠ LONG VÀ NAM ĐỊNH

Hai ngày cuối tuần vừa qua là quãng thời gian náo nhiệt và vui hết mình của các bé mầm non cùng bố mẹ tại Ngày hội về công nghệ – sáng tạo, được tổ chức tại điểm trường STEAMe GARTEN Hạ Long 2 – Hạ Long (ngày 25/11), và điểm trường STEAMe GARTEN Thành Nam – Nam Định (ngày 26/11).

Sự kỳ diệu của Công nghệ Số, của các trải nghiệm Công nghệ Thông minh đã giành được những tiếng cười thích thú, những ánh mắt kinh ngạc của các bé. Tại Ngày hội, các bé còn làm quen với những chú robot ngộ nghĩnh, thân thiện, biết làm theo hiệu lệnh đơn giản của người trải nghiệm… Bên cạnh đó, công nghệ AR, VR cũng góp phần mang lại vô vàn bất ngờ thú vị tới cho các bé.

Bố mẹ cùng các bé đã có những giây phút vừa vui vẻ, vừa gắn kết, khi cùng nhau trải nghiệm không khí hiện đại và những hoạt động hấp dẫn tại sự kiện đặc biệt này.

Ngày hội Trải nghiệm Công nghệ và Triển lãm Sáng tạo ️2023, được phối hợp tổ chức bởi STEAMe GARTEN và KidsEdu , với sự xuất hiện của những thương hiệu công nghệ đẳng cấp (Apple, Samsung, Viettel, Teky…), sẽ còn được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 02 và 03/12 sắp tới.

Chúng ta hãy cùng chờ đón những giây phút thăng hoa với Công nghệ số cùng các bé mầm non nhé ạ.