• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN “NGÀY HỘI THỂ THAO MẦM NON – STEAMe SPORTS DAY 2019”

Đến hẹn lại lên, sự kiện thể thao lớn nhất trong năm của STEAMe GARTEN đang giương cao lá cờ vẫy gọi. “Ngày Hội Thể Thao Mầm Non – STEAMe SPORTS DAY 2019” sẽ đem đến cho các bạn nhỏ và phụ huynh 1 trải nghiệm vô cùng mới lạ với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Mở đầu lễ hội sẽ tái hiện lại không khí của một sự kiện Olympic, lễ hội thể thao thực thụ với các tiết mục của thầy và trò STEAMe: Đánh trống khai mạc, diễu hành các môn thể thao trong Hội thao, tuyên thệ các môn thi đấu cùng tổ trọng tài, trình diễn võ thuật, đồng diễn flashmob “Tiến lên Việt Nam”.

Đến với phần thi chính, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội được thử sức và thể hiện mình sau suốt 1 thời gian tập luyện tích cực trong Dự án Olympic. Nếu như các bé khối Nhà trẻ sẽ được tham gia vào các đường đua thú vị như: đua xe gà, đua bóng bay, đua xe lắc.. thì các anh chị lớn của Khối Mẫu giáo sẽ cùng thử sức với các môn thể thao nổi tiếng: đá bóng, đua xe đạp, điền kinh, đường đua sasuke,…

Đặc biệt trong phần trò chơi gia đình, bố mẹ sẽ được cùng con tham gia các trò chơi và vượt qua nhiều thử thách thú vị: kéo có, ném bóng vào rổ,…

———————————————

NGÀY HỘI THỂ THAO MẦM NON – STEAMe SPORTS DAY 2019
Thời gian: 9h00- 11h30’, Thứ Sáu ngày 12/04/2019
Địa điểm: Sân bóng số 3 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
Đối tượng tham gia: Học sinh toàn trường cùng cha mẹ.

“STEAMe SPORTS DAY 2019” sẽ là sân chơi bổ ích giúp trẻ được giao lưu, học hỏi, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong các hoạt động tập thể; đồng thời rèn luyện các kỹ năng vận động cơ bản, phát triển các tố chất nhanh nhẹn, khéo léo và tăng cường tính độc lập, tự tin, chủ động cho trẻ.