• Tiếng Việt
  • English

Dịch vụ học đường

THÀNH THẠO ĐA KỸ NĂNG TIỀN TIỂU HỌC – BÉ STEAMe GARTEN TỰ TIN CHINH PHỤC TIỂU HỌC TOP ĐẦU

Tại STEAMe GARTEN, lộ trình giáo dục TIỀN TIỂU HỌC được phân bổ khoa học vào hoạt động học tập thường ngày, xuyên suốt từ 3-6 tuổi, giúp trẻ có một khoảng thời gian thoải mái, vừa học, vừa chơi, làm quen và chủ động làm chủ những kiến thức, kỹ năng quan trọng trước khi vào lớp 1. Do đó, trẻ không gặp phải bất cứ “áp lực” nào về việc phải học, phải nhớ.

Bộ phận chuyên môn và các thầy cô giáo tại STEAMe GARTEN luôn tích cực bổ sung và điều chỉnh những nội dung học tập phù hợp, để giúp trải nghiệm học tập của các bé luôn thật thú vị, hấp dẫn mà vẫn cân bằng được tính hiệu quả, giúp các bố mẹ yên tâm khi con lên cấp học mới.

Vừa qua, Nhà trường đã tổ chức buổi TẬP HUẤN CHUẨN BỊ KỸ NĂNG CHO TRẺ VÀO LỚP 1, với khách mời chia sẻ là cô giáo Hoàng Thị Kim Thương – Giáo viên với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy khối lớp 1 và nhiều năm làm Giáo viên chủ nhiệm khối lớp 1 chuyên, tại trường Tiểu học Archimedes.

Trong suốt 6 năm qua, những kiến thức và kỹ năng được trải nghiệm, bồi đắp khi được học và chơi với các cô giáo STEAMe GARTEN đã giúp hàng ngàn em bé bước vào lớp 1 “nhàn tênh”, tự tin chinh phục những trường tiểu học top đầu hiện nay.