• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

STEAMe GARTEN THUỘC “TOP 100 SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM 2019”

Sáng 28/6/2019 tại Cung Trí thức Thành phố Hà Nội đã diễn ra chương trình trao giải và vinh danh các đơn vị thuộc “Top 100 sản phẩm tốt, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” 2019. Hệ thống Mầm non Song ngữ STEAMe GARTEN vinh dự là 1 trong 30 doanh nghiệp dẫn đầu lên nhận giải thưởng này

 

 

STEAMe GARTEN vinh dự là 1 trong 30 doanh nghiệp dẫn đầu lên nhận giải thưởng

 

Sau 5 năm tổ chức, chương trình bình chọn vinh danh “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em” là chương trình thường niên do Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh phối hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Công ty Cổ phần Phát triển Báo Sáng tổ chức đã có sức lan tỏa rộng rãi trên cả nước.

 

Với sự đánh giá nghiêm túc của Hội đồng thẩm định, sự lựa chọn công khai, khách quan của các độc giả, chứng nhận đạt được là thước đo trung thực về chất lượng của dịch vụ giáo dục của STEAMe GARTEN. Điều đó chứng minh rằng, dịch vụ giáo dục tại đây đã đáp ứng được nhu cầu cao của mọi phụ huynh và gia đình có con nhỏ trên cả nước.

 

 

Đại diện cho STEAMe GARTEN, Bà Lê Thị Thu Huyền đã tham gia nhận giải thưởng của chương trình

 

Đại diện cho STEAMe GARTEN, Bà Lê Thị Thu Huyền – Quyền TGĐ Công ty Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục iGARTEN – Đơn vị thành viên của Tập đoàn giáo dục Egroup đã tham gia nhận giải thưởng của chương trình.

Sự kiện này ghi nhận thành công trong nỗ lực phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục, xứng đáng là mô hình trường mầm non hạnh phúc tiêu biểu cho trẻ chắp cánh tương lai. Đây cũng chính là nguồn động viên rất lớn để STEAMe GARTEN tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy và mở rộng hơn nữa vì tương lai phát triển của trẻ em Việt Nam.

>> Xem thêm: TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY TẠI TRƯỜNG MẦM NON STEAME GARTEN