• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

STEAMe GARTEN tự hào đồng hành cùng giải đua xe đạp nhí lớn nhất miền Bắc

Sáng ngày 21/01 tại nhà thi đấu Quận Hoàng Mai – Hà Nội, Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN tự hào đồng hành tổ chức giải đua xe đạp nhí lớn nhất miền Bắc “Konnit Fast N’ Fun” dành cho các bé trong độ tuổi mầm non từ 2 – 7 tuổi.

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của các bậc phụ huynh luôn mong mỏi tìm được một sân chơi bổ ích cho bé yêu, đây là lần thứ 2 Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN chọn đồng hành cùng tổ chức giải đua xe đạp thăng bằng nhí; nhằm đem đến cho các bé mầm non trên địa bàn Hà Nội một sân chơi và môi trường rèn luyện được tính dẻo dai, phát triển thể chất cũng như tăng cường sự linh hoạt của trẻ.

Tại giải đua, các bé được tham gia thi đấu theo từng độ tuổi

Đặc biệt, giải đua còn có sự góp mặt của các bạn nhỏ trường mầm non STEAMe GARTEN, nhìn quý phụ huynh cùng các con tham gia tích cực trong giải đua, hòa mình cùng các bạn nhỏ đến từ các trường khác trên địa bàn Hà Nội, STEAMe cảm thấy vô cùng tự hào và thêm cám ơn các bậc phụ huynh, đã luôn tin tưởng, chọn đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động của bé.

Niềm vui của phụ huynh trường STEAMe GARTEN cùng các bé yêu khi cùng tham gia giải đua

Cũng trong giải đua lần này, STEAMe GARTEN quyết định trao tặng 60 suất học học bổng 20 % học phí dành cho Top 3 của mỗi nhóm tuổi, cùng các phần quà giá trị khác với tổng trị giá lên đến gần 500 triệu đồng.

Hành trình đến với chiếc cúp thắng cuộc của các con chính là từ bỡ ngỡ, lo lắng trước vạch xuất phát đến tự tin và cố gắng về đích trong sự hò reo, cổ vũ của ông bà, thầy cô và cha mẹ. Các con dù còn rất nhỏ, nhưng cũng rất hào hứng di chuyển điêu luyện trên những chiếc xe thăng bằng rồi tăng tốc để trở về đích an toàn. Đó chính là tinh thần mà STEAMe GARTEN muốn đem lại cho bé!

Với STEAMe, không giá trị nào lại ý nghĩa và hạnh phúc hơn khi được đem đến niềm vui, sự gắn kết và gần gũi giữa bố mẹ và bé; Hy vọng trong tương lai không xa, chúng ta sẽ tiếp tục được tham gia các hoạt động quy mô, bổ ích cùng STEAMe GARTEN!

– Họa Mi –

Một số hình ảnh khác của giải đua: