• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

STEAMe GARTEN Mỹ Đình mở cửa đón phụ huynh thăm quan

Để kịp thời đáp ứng mong mỏi của rất nhiều quý phụ huynh, vào sáng chủ nhật ngày 27/8 vừa qua, hệ thống trường mầm non STEAMe GARTEN chính thức mở cửa STEAMe GARTEN Mỹ Đình. Cơ sở 2 này đặt tại tầng 3, tháp 3-4, tòa nhà Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, sẵn sàng chào đón các vị phụ huynh cùng các con tới thăm quan cơ sở vật chất và trải nghiệm chương trình học.

STEAMe GARTEN tự hào là ngôi trường đầu tiên áp dụng phương pháp giáo dục STEAM cho trẻ mầm non. Điểm nhấn của chương trình giáo dục mà trường đem đến là chương trình TIẾNG ANH kết hợp STEAM cho trẻ từ 3 – 6 tuổi. Ngoài ra còn có TIẾNG ANH kết hợp MASSAGE cho trẻ từ 1 – 3 tuổi. Đến với trường mầm non STEAMe GARTEN, các con sẽ được hòa mình vào một môi trường giáo dục tiên tiến. Các con được tôn trọng sự khác biệt và khuyến khích phát triển theo tiềm năng của chính mình.

 

STEAMe GARTEN Mỹ Đình đón nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía phụ huynh.

 

Cũng tại buổi tham quan trường STEAMe GARTEN Mỹ Đình – cơ sở thứ 2 này, các bậc phụ huynh cùng các con đã lần đầu tiên được  biết đến một môi trường học với cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng các sản phẩm công nghệ cao (Smart Tivi, Robot Albert) dành cho trẻ mầm non. Trường mầm non STEAMe GARTEN Mỹ Đình có diện tích hơn 1000 m2, với tổng cộng 12 phòng học cho hai khối nhà trẻ và mẫu giáo. Các phòng học đều được thiết kế với phong cách hiện đại, thuận tiện nhất cho trẻ học tập và khám phá. Đặc biệt là phòng STEM đạt tiêu chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ các giáo cụ và học liệu tiêu chuẩn giúp các con học STEM an toàn và hiệu quả nhất.

Hãy cùng STEAMe GARTEN nhìn lại những hình ảnh của chuyến thăm quan trường đầu tiên của các phụ huynh cùng các bạn nhỏ tại sơ sở 2 sáng chủ nhật vừa qua:

Một bạn nhỏ trong chuyến thăm quan trường STEAMe GARTEN Mỹ Đình cùng với mẹ.

Bé hứng thú cùng những sản phẩm STEM

Các bạn nhỏ thoải mái vận động, vui chơi trong khu Soft Play của trường STEAMe GARTEN Mỹ Đình

Niềm vui của bạn nhỏ khi tới thăm quan trường là được khám phá những  góc vui chơi, sáng tạo của chính mình

Phòng học Tiếng Anh thu hút sự quan tâm không chỉ từ phía các bậc phụ huynh mà còn từ các bạn nhỏ. Các em rất thích thú khi lần đầu được giao tiếp với thầy giáo người nước ngoài

Quý phụ huynh có thể cùng các con tham gia thăm quan cơ sở vật chất trường và trải nghiệm trường trình học.

Chương trình MASSAGE kích hoạt giác quan cho trẻ từ 1- 3 tuổi thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía phụ huynh.

Hãy đến và tham quan trải nghiệm sơ sở 2 trường mầm non STEAMe GARTEN. Địa chỉ tại tầng 2, tháp 3- 4 tòa nhà Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội.