• Tiếng Việt
  • English

Góc nhìn chuyên môn

STEAMe GARTEN – ĐIỂM SÁNG ĐI ĐẦU NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON QUẬN THANH XUÂN

Được nhận định là trường mầm non ứng dụng Giáo dục STEAM và Dạy học dự án chuẩn nhất hiện nay, STEAMe GARTEN được Phòng Giáo dục Quận Thanh Xuân tin tưởng lựa chọn để triển khai kiến tập theo kế hoạch năm học với chuyên đề “Ứng dụng Giáo dục STEAM và Dạy học dự án trong Giáo dục Mầm non”.

Sau buổi kiến tập, đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục Quận Thanh Xuân và 85 thầy cô giáo đã có những nhận xét hết sức công tâm, thực sự đánh giá cao chương trình giáo dục của STEAMe GARTEN bởi các yếu tố sáng tạo, bắt kịp xu thế mới và vô cùng hiệu quả, đem lại giá trị cho Học sinh.

Các thầy cô đều dành rất nhiều lời khen cho các bạn nhỏ STEAMe GARTEN bởi nề nếp kỷ luật và kỹ năng rất tốt. Bên cạnh đó, khả năng học tập, năng lực tư duy và làm việc nhóm của các em bé cũng khiến các thầy cô bất ngờ và trầm trồ vì các con rất chủ động và tập trung thảo luận nhóm, biết đưa ra quan điểm cá nhân, phản biện và đặt câu hỏi.

Đại diện các trường cũng đã thu nhận thêm được nhiều kiến thức và kinh nghiệm từ các ý tưởng trang trí trường lớp bằng chính sản phẩm của học sinh, đúng theo dự án học tập, tạo lập môi trường học tập sáng tạo, hiệu quả và nhiều cảm hứng cho học sinh và giáo viên.