• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

Showcase lớp học tại STEAMe GARTEN – Phụ huynh được dự giờ học cùng con

Trong suốt một tuần vừa qua, tại STEAMe GARTEN đã đồng loạt diễn ra những giờ học Showcase đầu tiên cho tất cả các khối, nơi các bậc phụ huynh được trực tiếp tham dự và trải nghiệm thực tế tại lớp học tại STEAMe GARTEN cùng con sau một khoảng thời gian các con đi học tại trường.

Showcase lớp học tại STEAMe GARTEN

 

Với mong muốn cha mẹ cũng chính là những người thầy đồng hành cùng nhà trường giáo dục con, trong các giờ học showcase STEAMe GARTEN mời cha mẹ không chỉ đến dự giờ học mà còn trực tiếp tham gia vào các hoạt động cùng với con.

 

Với sự trải nghiệm thực tế, bố mẹ hiểu con hơn, biết rõ tính cách trên lớp của con và đặc biệt biết được trên lớp con được học những gì, cảm nhận của con trên lớp ra sao. Sau một khoảng thời gian, bố mẹ hơn ai hết cảm nhận được sự tiến bộ của con trên lớp.

 

Đặc biệt hơn sau buổi showcase lớp học tại STEAMe GARTEN chính là khoảng thời gian để nhà trường và phụ huynh cùng trao đổi, cùng phát triển và định hướng nuôi dạy con tốt hơn.

 

Showcase lớp học tại STEAMe GARTEN

Phụ huynh chăm chú ghi lại cảm nhận cá nhân sau khi dự giờ học của con

Showcase lớp học tại STEAMe GARTEN

Qua những hoạt động này hy vọng sẽ giúp Quý Phụ huynh hiểu rõ hơn về phương pháp giáo dục STEAM và luôn đồng hành cùng STEAMe trong việc chăm sóc và nuôi dạy các bé, tạo cho các con nền tàng vững chắc nhất để tự tin trở thành công dân toàn cầu trong thời đại công nghệ 4.0.

STEAMe GARTEN hy vọng các bậc phụ huynh sẽ luôn cùng đồng hành cùng STEAMe trên con đường giáo dục trẻ! 

 

Mời bố mẹ xem thêm hình ảnh tại Showcase lớp học STEAMe Helios 

Họa Mi