• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG STEAMe GARTEN THẢO ĐIỀN – DẤU ẤN ĐẦY TỰ HÀO CỦA STEAMe GARTEN Ở THÀNH PHỐ MANG TÊN BÁC

Sáng ngày 19/06/2022 đã đánh dấu cột mốc quan trọng của Hệ thống Mầm non STEAMe GARTEN – ngày khai trương cơ sở thứ 17 – STEAMe GARTEN THẢO ĐIỀN – TRƯỜNG MẦM NON TIÊN PHONG TRIỂN KHAI MÔ HÌNH LỚP HỌC STEAM QUỐC TẾ. Buổi lễ đã thu hút sự tham gia của đông đảo Phụ huynh học sinh, cán bộ nhân viên iGARTEN và thành viên Hệ thống Mầm non STEAMe GARTEN.

Đến với buổi lễ hôm nay còn có sự góp mặt của bà Lê Huyền – Tổng Giám đốc công ty iGARTEN cùng những nhà lãnh đạo tài tình, tận tâm của STEAMe GARTEN. Tổng giám đốc đã có những lời nhắn gửi, dặn dò vô cùng ý nghĩa để chào mừng đứa con thứ 17 của hệ thống. Sự quan tâm và đồng hành của Lãnh đạo công ty chính là nguồn động lực to lớn để STEAMe GARTEN Thảo Điền khai trương thành công và ngày càng phát triển.

Bà Lê Thị Thu Huyền – Tổng giám đốc điều hành Công ty CP Phát triển giáo dục iGARTEN, nhà sáng lập Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN, cho biết: “Với việc khai trương Cơ sở Thảo Điền, chúng tôi tiên phong tổ chức lớp học STEAM Quốc tế – Đơn ngữ Tiếng Anh cho trẻ mầm non: Mỗi lớp có 1 giáo viên tiếng Anh nước ngoài ở lớp toàn thời gian, dạy học và giao tiếp với trẻ trong mọi hoạt động (có hỗ trợ của trợ giảng người Việt ). Song song đó là các lớp STEAM Song ngữ Anh – Việt.  Chương trình giáo dục toàn diện của STEAMe GARTEN giúp các bé nhanh chóng có thể sử dụng tiếng Anh để khám phá thế giới, nắm bắt tri thức và tư duy sáng tạo.”

STEAMe GARTEN lần đầu tiên triển khai lớp học mầm non hệ quốc tế – đơn ngữ tiếng Anh (học sinh có 100% thời lượng học tập với giáo viên nước ngoài) tại cơ sở mới Thảo Điền.

Tùng…‼️Tùng…‼️Tùng…‼️Tiếng trống lân đã rộn vang và dải băng đỏ khai trương đã được cắt xuống, chính thức đánh dấu điểm Trường thứ 17 đi vào hoạt động, sẵn sàng trở thành ngôi nhà thứ hai đầy yêu thương của các em học sinh – vững bước cùng Hệ thống trên con đường mang đến cho trẻ em Mầm non Việt Nam những điều kiện học tập tốt đẹp nhất.

Khai trương cơ sở mới STEAMe GARTEN Thảo Điền là dấu ấn đậm nét, tiếp tục khẳng định nội lực và vị thế của Hệ thống mầm non tiên phong ứng dụng Giáo dục STEAM và Dạy học dự án bài bản nhất Việt Nam.

Các tiết mục biểu diễn ấn tượng và đậm chất STEAM của các em học sinh trong buổi lễ

Nhân dịp Khai trương cơ sở mới Thảo Điền, Hệ thống Mầm non STEAMe GARTEN tri ân PHHS với gói Quà tặng đặc biệt: Tặng gói khảo sát năng lực trị giá 18.000.000đ (gồm Giải mã gen G-Kid Pro và Trắc nghiệm Đa trí thông minh MI); Tặng 03 ngày học miễn phí; Tặng 100% Phí Ghi danh; Tặng gói Ưu đãi lên đến 25% học phí.

Nhân dịp khai trương, STEAMe GARTEN tri ân phụ huynh học sinh với gói quà tặng đặc biệt

Chương trình giáo dục mầm non của STEAMe GARTEN phát triển từ Chương trình của Bộ GD-ĐT, đồng thời ứng dụng Giáo dục STEAM, Dạy học Dự án kết hợp công nghệ cao, trên nền tiếng Anh chuẩn mực, giúp trẻ mầm non được tiếp cận sớm với khoa học công nghệ, tìm tòi, ứng dụng vào thực tế, phát huy tính sáng tạo, tăng khả năng thích ứng với cuộc sống, tự tin giao tiếp tiếng Anh hằng ngày. Tại STEAMe GARTEN, trẻ chơi thông minh, học vui vẻ, trẻ được tự khám phá bản thân, được tạo điều kiện để phát triển thế mạnh cá nhân, tìm hiểu thêm các năng lực khác của mình và trở nên hạnh phúc.