• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

HỘI THẢO – TRIỂN LÃM VỀ GIÁO DỤC STEAM & DẠY HỌC DỰ ÁN 2022: Phiêu lưu cùng biệt đội chiến binh xanh

Khai thác chủ đề “Bảo vệ môi trường với Đồ tái chế”, HỘI THẢO – TRIỂN LÃM VỀ GIÁO DỤC STEAM & DẠY HỌC DỰ ÁN do Trung tâm đào tạo E-Tech phối hợp cùng Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN tổ chức, là một trong những sự kiện giáo dục nổi bật và đáng mong chờ nhất mùa hè 2022, dành cho các thầy cô, các nhà giáo dục, các bậc phụ huynh quan tâm tới giáo dục STEAM.

*Thông tin đăng ký: https://forms.gle/vBc4Y11Jf1oY8qJ6A

** Thời gian: 8h30 – 11h15 \\ 30/06/2022.

*** Địa điểm:
 – Hội thảo và triển lãm trực tiếp:

  • Trung tâm đào tạo E-Tech – Tầng 3 – Tháp 3, 4 – Tòa nhà Dolphin Plaza –Số 6 – Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình – Hà Nội.
  • STEAMe GARTEN Dolphin – Tầng 2, Tháp 3-4, Tòa Dolphin Plaza, số 28 Trần Bình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
     STEAMe GARTEN Giải Phóng – Số 360 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hội thảo trực tuyến và Triển lãm trực tiếp:

  • STEAMe GARTEN Vườn Sáng Tạo – 17 Bùi Huy Bích, Phường 13, Quận 8, TP Hồ Chí Minh.
  • STEAMe GARTEN Hạ Long 2 – Số 612 Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, Hạ Long.
  • STEAMe GARTEN Thành Nam – 396 Đường Kênh, Lộc Vượng, Thành phố Nam Định.

hoi thao và trien lam tai che

HỘI THẢO – TRIỂN LÃM VỀ GIÁO DỤC STEAM & DẠY HỌC DỰ ÁN 2022

HỘI THẢO – TRIỂN LÃM VỀ GIÁO DỤC STEAM & DẠY HỌC DỰ ÁN 2022 chính là cơ hội tuyệt vời để các Thầy/Cô, Anh/Chị công tác trong ngành giáo dục đào tạo, hoặc có mối quan tâm đặc biệt đến các vấn đề môi trường được trực tiếp tham quan, trải nghiệm quy trình thiết kế, triển khai Dự án học tập theo mô hình Giáo dục STEAM một cách bài bản, chuyên nghiệp, sáng tạo và hiệu quả.

Đồng hành cùng Quý Thầy/Cô, Anh/Chị là Thạc sĩ Giáo dục Lê Thị Thu Huyền, Tổng Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần phát triển Giáo dục iGARTEN – Nhà sáng lập Hệ thống Mầm non STEAMe GARTEN – Giám đốc Trung tâm Đào tạo E–Tech, chuyên gia Giáo dục với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn, cố vấn, đào tạo cho các nhà trường, các tổ chức giáo dục các cấp. Thạc sĩ Giáo dục Lê Thị Thu Huyền sẽ có những chia sẻtâm huyết, gần gũi về Giáo dục STEAM – Dạy học dự án và những kinh nghiệm trong thực tế triển khai, vận hành tại STEAMe GARTEN.

Quý Thầy/Cô, Anh/Chị sẽ được tham quan, khám phá môi trường học tập đầy màu sắc và truyền cảm hứng tại STEAMe GARTEN, chiêm ngưỡng những sản phẩm sáng tạo độc đáo, đậm “chất STEAM” do các em học sinh tự thực hiện và giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, trao đổi thông tin, giải đáp thắc mắc trực tiếp với chuyên gia, Thạc sĩ Giáo dục Lê Thị Thu Huyền.

PHIÊU LƯU CÙNG BIỆT ĐỘI CHIẾN BINH XANH

Giáo dục trẻ em về các vấn đề môi trường là một phần thiết yếu trong hành trình nuôi dạy những công dân toàn cầu văn minh và sống có trách nhiệm, giúp các em có nhận thức đúng đắn và hình thành ý thức, thói quen tiết kiệm năng lượng, sẵn sàng đưa ra những hành động thiết thực để bảo vệ môi trường.

Sự kiện cũng là sân khấu đầy màu sắc để các các em học sinh STEAMe GARTEN – những chiến binh xanh vô cùng thông minh, sáng tạo thuyết trình, giới thiệu những sản phẩm “Đồ tái chế” độc đáo, sáng tạo; thể hiện tài năng và những kiến thức bổ ích thu nhận được thông qua Dự án học tập “ĐỒ TÁI CHẾ”, hoàn thành sứ mệnh mang đến cho những món đồ tưởng như không còn giá trị một cuộc đời mới, góp phần bảo vệ Trái Đất xanh – sạch – đẹp.

HỘI THẢO – TRIỂN LÃM VỀ GIÁO DỤC STEAM & DẠY HỌC DỰ ÁN 2022 – PHIÊU LƯU CÙNG BIỆT ĐỘI CHIẾN BINH XANH sẽ mang lại cho Quý phụ huynh, Quý Thầy/ cô và các bạn nhỏ những thông điệp, bài học ý nghĩa về bảo vệ môi trường; và đặc biệt là những kiến thức, kinh nghiệm về ứng dụng Giáo dục STEAM và Dạy học Dự án, những ý tưởng sáng tạo đột phá, hướng đến giải quyết các vấn đề thực tế và mang đậm “tinh thần STEAM”.

Quý Thầy/ cô, Anh/Chị, Quý phụ huynh và các bạn nhỏ quan tâm đến sự kiện có thể liên hệ đến Hotline: 0243 991 1998 hoặc Trang fanpage  Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN   hoặc Trung tâm đào tạo E-Tech để được tư vấn chi tiết về cách thức tham gia sự kiện.