• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

HƯỚNG DẪN CÁC TRƯỜNG HỌC CHUẨN BỊ ĐÓN TRẺ TRỞ LẠI HỌC TẬP TRỰC TIẾP

Tại cuộc họp Thường trực Chính phủ vào ngày 3/2/2022, Thủ tướng yêu cầu mở cửa trường học trên phạm vi toàn quốc tại tất cả các cấp học từ 7/2-14/2 theo chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 
Bên cạnh sự vui mừng, háo hức, nhiều cha mẹ vẫn còn quan ngại, băn khoăn và lo lắng; nhiều trường vẫn còn lúng túng khi chuẩn bị đón trẻ trở lại học tập trực tiếp. NHIỀU vấn đề đã được đặt ra:
 
❓ Nhà trường cần chuẩn bị những gì và chuẩn bị như thế nào để đón trẻ trở lại học tập trực tiếp tại trường sau một thời gian dài nghỉ phòng, tránh dịch?
❓ Tổ chức hoạt động học tập như thế nào, phối hợp với phụ huynh ra sao để đảm bảo an toàn cho các con?
❓ Giáo viên và nhân viên cần được đào tạo, trang bị những kỹ năng và kiến thức gì?
❓ Nếu có phát sinh (xuất hiện F0 trong các gia đình hoặc bản thân học sinh), các trường cần xử lý như thế nào?
 
 Với hơn 20 năm kinh nghiệm công tác trong ngành giáo dục và từ thực tế vận hành trường học, trong nhiều giai đoạn khác nhau (trước/ trong dịch và giai đoạn bình thường mới) – Thạc sĩ Giáo dục Lê Thị Thu Huyền đã đưa ra những chia sẻ, hướng dẫn cho các trường học và phụ huynh về việc đưa/ đón trẻ trở lại học tập trực tiếp một cách an toàn và hiệu quả.
 
 Kính mời quý thầy cô và các bố mẹ cùng lắng nghe những chia sẻ của Thạc sĩ Giáo dục Lê Thị Thu Huyền, Nhà sáng lập Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN