• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

HỘI THẢO ONLINE “ỨNG XỬ THẾ NÀO KHI CON CÓ HÀNH VI LỆCH CHUẨN?” – NHỮNG BÀI HỌC VỀ KỶ LUẬT VÀ THẤU CẢM, CÙNG CON LỚN LÊN HẠNH PHÚC.

Khi chúng ta nuôi dạy những đứa trẻ, dù TUỔI MẦM NON hay TUỔI THIẾU NIÊN, là chúng ta cũng bước vào hành trình nhiều thách thức “làm cha mẹ là…”. Trên chặng đường ấy, có không ít lần “những người lớn mang QUYỀN và TRÁCH NHIỆM làm cha mẹ” cảm thấy hoang mang, đơn độc và mất phương hướng.
 
Chỉ nuôi dạy con bằng TÌNH YÊU THƯƠNG BẢN NĂNG thì chưa đủ, cha mẹ cần rất nhiều KIÊN NHẪN, kiến thức, kỹ năng, THẤU CẢM và cả CAN ĐẢM nữa.
 
Tại hội thảo “ỨNG XỬ THẾ NÀO KHI CON CÓ HÀNH VI LỆCH CHUẨN?”, Thạc sĩ Giáo dục Lê Thị Thu Huyền sẽ cùng bố mẹ vượt qua những trăn trở đó, trang bị thêm nhiều kiến thức và kỹ năng để cùng con lớn khôn:
Thế nào là hành vi lệch chuẩn?
Các yếu tố dẫn tới hành vi lệch chuẩn?
Người lớn nên ứng xử như thế nào với hành vi lệch chuẩn của trẻ?
Sự phối hợp của thầy cô/ nhà trường để điều chỉnh tích cực hành vi cho trẻ?
 
– – – – – – – – – – 
 
Thạc sĩ giáo dục Lê Thị Thu Huyền đã có hơn 20 năm đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, và cũng hơn 20 năm KINH NGHIỆM LÀM MẸ, rồi đồng hành cùng nhiều thầy cô, cha mẹ; đặc biệt là hành trình tuyệt vời, cùng các phụ huynh nuôi dạy, ươm mầm cho gần 5000 em bé hạnh phúc tại Hệ thống Mầm non STEAMe GARTEN – nơi cô là nhà sáng lập và điều hành.
 
Hội thảo Online: “ỨNG XỬ THẾ NÀO KHI CON CÓ HÀNH VI LỆCH CHUẨN?” được tổ chức hoàn toàn phi lợi nhuận bởi Hệ thống Mầm non STEAMe GARTEN và TRƯỜNG LIÊN CẤP STEAMe – STEAMe SCHOOLS dành cho tất cả các bậc phụ huynh đang có con trong độ tuổi MẦM NON, TIỂU HỌC và TRUNG HỌC và đang rất mong muốn được hiểu và có thể can thiệp kịp thời khi nhận thấy con có những hành vi lệch chuẩn.
  •  Thời gian: 19h30 – 21h00 | Thứ Năm, 24/03/2022.
  •  Link đăng ký và đặt câu hỏi: https://tinyurl.com/2k7n6d8x
  •  HỘI THẢO HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ được tổ chức Online qua nền tảng Zoom, dành cho tất cả các phụ huynh có con ở mọi lứa tuổi.
Lan tỏa những giá trị giáo dục tốt đẹp, xây dựng một xã hội học tập, văn minh, đầy thấu cảm và yêu thương là mục tiêu và cũng là thông điệp mà hội thảo muốn gửi đến các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ.
 
Bố mẹ có thể theo dõi Fanpage Hệ thống Mầm non STEAMe GARTEN hoặc website https://steame.vn/ để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về Hội thảo.