• Tiếng Việt
 • English
Chưa được phân loại

GIẢI MÃ GEN GIÚP KHAI PHÓNG VÀ TÌM KIẾM TÀI NĂNG THIÊN BẨM CHO CON

Với kết quả giải mã gen, bạn sẽ khám phá ra được khả năng tiềm ẩn bên trong mà bạn chưa biết đến, từ đó bố mẹ có thể xây dựng phương pháp giáo dục và nuôi dưỡng phù hợp cho con.

 

Giải mã gen là gì? Tầm quan trọng đối với sự phát triển của trẻ

 

Đây là phương pháp nhằm xác định trình tự DNA, nguyên tắc căn bản của công nghệ này sẽ dựa trên sự hoạt động của loại enzyme DNA polymerase trong giai đoạn tổng hợp DNA.

 

 

Mỗi đứa trẻ đều sở hữu những tố chất tiềm năng, với việc giải mã lên đến 137 gen, kết quả quy trình này sẽ giúp bố mẹ hiểu các thiên hướng tiềm ẩn về tâm lý, năng khiếu và thể chất, từ đó giúp con phát huy tối ưu năng lực thiên bẩm của bản thân vào cuộc sống.

 

Giải mã gen đang là xu thế tại các nước tiên tiến như Mỹ, Úc, Singapore… và cũng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh tại Việt Nam.

 

Genetica là gì? Tìm hiểu công nghệ giải mã gen tiên tiến bậc nhất tại Genetica

 

Genetica US là công ty hàng đầu về xét nghiệm di truyền đặt tại San francisco (Mỹ) nhằm phát triển xét nghiệm di truyền cho người Châu Á. Công nghệ giải mã gen của gennetica được chứng nhận có độ chính xác lên đến 99% được xác thực bởi International Hapmap.

 

Genetica phân tích hàng trăm gene và hàng ngàn biến thể để đưa ra báo cáo chi tiết về phát triển tiềm năng của trẻ với công nghệ tiên tiến thông qua mẫu nước bọt.

 

Genetica hiện có 3 gói xét nghiệm giải mã gen dành riêng cho phát triển toàn diện trẻ em:

 

1. G-K Fit: Phát triển thể chất cho trẻ

Phân tích tổng cộng 97 gen với 8000 đột biến liên quan đến 18 loại ung thư, di truyền phổ biến. Kết quả giải mã gen giúp bạn nhận biết sớm những nguy cơ tiềm ẩn về ung thư di truyền có thể xảy đến từ đó chủ động trong việc kiểm tra bảo vệ sức khỏe.

 

2. G-K Edu: Giải mã về trí tuệ và tiềm năng thể chất cho trẻ

Kết quả nghiên cứu 125 gen giúp bạn hiểu hơn về các nền tảng tiềm ẩn trong trẻ như năng khiếu, thể trạng và tâm lý. Từ đó bố mẹ có thể xây dựng kế hoạch phát triển tối ưu cho con.

 

3. G-K Brite: Giải mã toàn diện cho trẻ.

Gói kết quả phân tích và giải mã 137 gen, 8000 biến thể, báo cáo G-K Brite cung cấp cho bạn báo cáo tổng quan về các đặc tính được quy định bởi gen như dinh dưỡng, thể chất và trí tuệ cho trẻ.

 

Quy trình xét nghiệm Giải mã gen diễn ra trong khoảng 6-8 tuần

 

 • Ngày 1: Tiếp nhận mẫu nước bọt.
 • Ngày 4: Đánh giá chất lượng mẫu.
 • Ngày 11: Gửi mẫu đến phòng thí nghiệm tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 18: Tách chiết DNA.
 • Ngày 25: Giải trình tự DNA.
 • Ngày 39: Kiểm soát chất lượng.
 • Ngày 46: Phân tích báo cáo.
 • Ngày 53: Đánh giá báo cáo.
 • Ngày 60: Gửi báo cáo và đặt lịch hẹn tư vấn.
 • Sau ngày 60: Tư vấn kết quả.

 

Toàn bộ mẫu của khách hàng đều được bảo mật và ẩn danh

 

Thông tin khách hàng được lưu trữ trên Amazon Cloud, dịch vụ bảo mật HIPAA

 

Khách hàng là người duy nhất được truy cập vào thông tin di truyền của họ

 

Công nghệ giải mã gen sẽ giúp cha mẹ dễ dàng định hướng và hiểu con hơn bởi mỗi đứa trẻ đều là một thiên tài khi được định hướng và phát triển đúng tiềm năng.

 

Hiện nay Genetica hợp tác với STEAMe GARTEN nhằm giúp các bậc phụ huynh sử dụng dịch vụ giải mã gen tiên tiến nhất trên thế giới với mức giá ưu đãi nhất.