• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

Dự án Mầm non nước Anh – Sự khởi đầu cho International week

Thế giới rộng lớn xung quanh ta là cả một kho tàng với biết bao điều kỳ thú, hấp dẫn luôn chờ đón không chỉ người lớn mà cả trẻ em khám phá. Mặt khác, ở Việt Nam, tiếng Anh – thứ ngôn ngữ quyền lực, ngôn ngữ chung trên toàn thế giới cũng đang được chú trọng bồi dưỡng cho các thế hệ trẻ em. Với mong muốn thỏa mãn nhu cầu tìm tòi, khám phá; mở rộng vốn kinh nghiệm sống và tạo hứng thú, tăng sự tự tin cho trẻ khi học và sử dụng tiếng Anh, cô và trò trường mầm non STEAMe GARTEN cơ sở Hà Đông đã cùng nhau tìm hiểu về “Dự án Mầm non Nước Anh”. Chúng ta cùng xem trong 2 tuần các bé đã khám phá được những điều thú vị gì nhé!

Trẻ cùng thảo luận, trò chuyện với cô về Dự án Mầm non nước Anh

Hứng khởi hòa mình vào những kiến thức vô cùng bổ ích và thú vị, các con cùng nhau tìm hiểu các công trình kiến trúc, các danh lam thắng cảnh, các món ăn phổ biến hay các các lễ hội truyền thống, môn thể thao vua – bóng đá gần gũi với người dân Xứ sở sương mù. Từ đó các con không chỉ biết tên quốc gia, mỹ danh, hình dáng lãnh thổ, vị trí trên bản đồ thế giới, lá cờ quốc gia Anh mà còn tìm hiểu sâu hơn về con người và văn hóa nước Anh.

Mô hình bản đồ nước Anh – “xứ sở sương mù” đã biến thành “xứ sở giá đỗ” qua sự sáng tạo của các bé
Các bạn nhỏ còn được tham gia làm Vương miện của Nữ hoàng Anh

Mọi hoạt động giao tiếp đều được cô và trò thực hiện bằng ngôn ngữ bản xứ – Tiếng Anh. Dự án đã đem lại cho các con một môi trường học Tiếng Anh hoàn toàn tự nhiên. Thật ấn tượng là từ việc được học về nước Anh, làm ra những sản phẩm đặc trưng và kể lại bằng tiếng Anh, ngôn ngữ này bỗng trở nên gần gũi hơn với các bạn nhỏ.

Các bé giao tiếp tự tin, hứng khởi trong các hoạt động với giáo viên bản xứ bằng tiếng Anh

Black taxi – Biểu tượng tiêu biểu trên đường phố Anh
Quả địa cầu bằng giấy và bóng bay – Đố bạn tìm thấy nước Anh!!!

Gấp, cắt, dán, tô màu….là một số trong các kĩ năng mà bé được luyện tập trong hoạt động gấp bốt điện thoại nước Anh
Những mô hình bốt điện thoại sau khi được hoàn thành sẽ đẹp như thế này đây!

Dự án Nước Anh đã thực sự mang lại cho các con một trải nghiệm mới lạ và thú vị!

Trung Nghĩa.