• Tiếng Việt
  • English

Góc nhìn chuyên môn

ĐỔI MỚI CHƯƠNG TRÌNH – SẴN SÀNG CHO NĂM HỌC MỚI 2023-2024

 STEAMe GARTEN ĐỔI MỚI CHƯƠNG TRÌNH – SẴN SÀNG CHO NĂM HỌC MỚI 2023-2024 
 
STREAM & LITERACY – GIÁO DỤC CẢM XÚC – 16 NHÓM KỸ NĂNG THẾ KỶ 21 – KỸ NĂNG CÔNG NGHỆ VÀ NĂNG LỰC TIẾP CẬN – LANGUAGE ART & CHUẨN ĐẦU RA CAMBRIDGE STARTEN là những “từ khóa” xuất hiện nhiều nhất trong buổi HỌP CHUYÊN MÔN cho năm học mới 2023-2024.
 
 Luôn tiên phong, sáng tạo và không ngừng đổi mới, STEAMe GARTEN sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn nhỏ một năm học mới, với chất lượng chăm sóc giáo dục xuất sắc, bùng nổ cảm xúc và ngập tràn trải nghiệm lý thú.
 
Ngày cuối tuần không nghỉ, Đội ngũ các Thầy cô giáo và chuyên viên chương trình của STEAMe GARTEN vẫn miệt mài thảo luận, làm việc hết mình, chuẩn bị về cả chuyên môn và phương pháp tư duy, cách thức triển khai giảng dạy, tạo đà cho những bước tiến mới trong chương trình học của Nhà trường trong năm học mới.
 
 Chắc chắn rằng, với những nỗ lực và sự quyết tâm của cả đội ngũ, Năm học mới 2023-2024 sẽ thật sự bùng nổ, đem đến cho các bạn nhỏ chương trình học tập tiên tiến, có tính cập nhật cao và những giờ học sáng tạo, truyền cảm hứng, đúng với tinh thần và giá trị bền vững của STEAMe GARTEN.