• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

1 NGÀY HỌC HỨNG THÚ TẠI TRƯỜNG MẦM NON STEAMe GARTEN

Lớp Moon dành cho trẻ từ 18 đến 24 tháng tuổi tại trường mầm non STEAMe GARTEN với nhiều hoạt động trong và ngoài lớp vô cùng bổ ích và thú vị. Giống với các trường mẫu giáo khác, ở đây các bé được học thông qua việc chơi, giao tiếp và các hoạt động phù hợp với lứa tuổi dưới sự hướng dẫn của các giáo viên, đặc biệt các tiết học của bé theo phương pháp giáo dục STEM và DẠY HỌC DỰ ÁN mang đến cho bé nhiều kiến thức cũng như kỹ năng giúp bé phát triển toàn diện. Một ngày của bé thường bắt đầu:

7h30: Massage đầu ngày

Bé sẽ được các cô chào đón và massage thư giãn, kích thích giác quan giúp bé ăn ngon miệng hơn.

Bé được massage đầu ngày

8h30: Dùng bữa sáng

Sau khi massage xong, các bạn nhỏ ngồi vào bàn chuẩn bị ăn sáng với thực đơn đa dạng như súp, cháo, bún phở,… cung cấp năng lượng cho ngày mới.

9h00: Vận động dưới nước

Điểm khác biệt ở trường mầm non STEAMe GARTEN Quận 8 là bể bơi rộng và an toàn cho các bé vận động dưới nước mỗi tuần để làm quen môi trường mới và rèn luyện thể lực, phát triển toàn diện.

Các bé lớp Moon thích thú khi đến giờ học bơi cùng cô và thầy giáo dục thể chất

10h00: Ở STEAMe dạy trẻ theo phương pháp giáo dục Stem và dạy học dự án, nên mỗi ngày các bé đều được hoạt động liên tục với những trải nghiệm để tìm hiểu và khám phá những kiến thức và kỹ năng xoay quanh dự án thực tế.

Điển hình như bé được tham gia các hoạt động STEM – tạo hình nghệ thuật bằng cách in màu trên lá. Các con được cảm nhận bề mặt của lá, sáng tạo nghệ thuật khi in màu trên lá tạo ra những hình thù với kiểu vân khác nhau và được nghịch ngợm thỏa thích khi pha trộn các màu sắc khác nhau

Đặc biệt hơn vào ngày cuối tuần khi đóng dự án, STEAMe sẽ tổ chức buổi giao lưu để các lớp vui chơi và làm quen với nhau. Chẳng hạn như kết thúc dự án “Vườn trường” là một buổi picnic ngoài trời vô cùng sôi động. Các bạn nhỏ ở mỗi lớp trông rất sành điệu khi diện những bộ trang phục lá cây thật ngộ nghĩnh.

Các bạn nhỏ ở mỗi lớp trông rất sành điệu khi diện những bộ trang phục lá cây thật ngộ nghĩnh và trình diễn catwalk

11h00: Giờ ăn trưa và đi ngủ

Khoảng thời gian từ 11h đến 14h là lúc các bé chuẩn bị ăn trưa và nghỉ ngơi sau 1 buổi hoạt động tích cực.

STEAMe luôn đảm bảo sức khỏe cho trẻ với mỗi bữa ăn đủ chất dinh dưỡng và phong phú. Bên cạnh đó, với không gian lớp học thoáng mát sẽ giúp bé có những giấc ngủ trưa thật sâu.

14h20: Buổi chiều bắt đầu với tiết học anh văn với giáo viên nước ngoài.

Với chương trình học song ngữ, các bé sẽ được học tiếng Anh 2 lần/ngày, buổi sáng sẽ được học với giáo viên Việt Nam và buổi chiều với giáo viên nước ngoài.

Ở mỗi buổi học, các bạn nhỏ STEAMe luôn háo hức khi được nhún nhảy theo những bài hát tiếng Anh. Bé sẽ được học những từ mới một cách nhanh chóng và dễ ghi nhớ với chương trình tiếng anh Phonics 

15h10: Vận động ngoài lớp học

Mỗi buổi chiều, các bạn nhỏ được cô dẫn ra sảnh trường tham gia các trò chơi vận động ngoài lớp. Mỗi hoạt động mang đến cho con nhiều lợi ích khác nhau như phát triển các cơ tay, cơ chân; hệ hô hấp khi hít thở không khí trong lành; học cách định hướng đường đi;….

Bé vui chơi với hoạt động chui qua ống

15h50: Massage kích thích giác quan

Mỗi ngày đến trường, các bé nhà trẻ đều sẽ được massage kích hoạt giác quan 2 lần/ngày: Sáng sau khi vào lớp và chiều trước khi về.

Đó là điểm đặc biệt ở khối nhà trẻ trường STEAMe GARTEN vì việc massage sẽ kích thích sự phát triển toàn diện về trí thông minh đa giác quan ở trẻ nhỏ.

16h00: Đón trả trẻ.

Thời gian trôi qua thật là nhanh, vậy là hết 1 ngày học tại trường rồi. Giờ là lúc các bạn nhỏ về với ba mẹ.