• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

STEAMe tiếp đón đối tác Nhật Bản Kokudai Việt Nam

Ngày 11/05 tại trường STEAMe cơ sở Hà Đông, bà Phạm Trúc Quỳnh – Giám đốc Chương trình và Đào tạo công ty Igarten – Hệ thống Mầm non STEAMe đã tiếp đón ông Matsuura Takeshi Giám đốc Đối tác Nhật Bản – Công ty TNHH Kokudai Việt Nam đến tham quan, tìm hiểu về STEAMe, về chương trình giáo dục mà nhà trường đang triển khai.

đối tác Nhật Bản

Bà Phạm Trúc Quỳnh đang chia sẻ với ông Matsuura Takeshi về chương trình giáo dục STEM mà STEAMe đang triển khai.

Trong chuyến tham quan, tìm hiểu này, hai bên đã có những trao đổi cởi mở về quan điểm, về những chương trình giáo dục mà mỗi bên đang theo đuổi. Buổi trò chuyện kết thúc với nhiều hứa hẹn về những chương trình hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Sau buổi trò chuyện Bà Phạm Trúc Quỳnh – Giám đốc Chương trình và Đào tạo Igarten cùng bà Nguyễn Thị Thúy – Hiệu trưởng STEAMe cơ sở Hà Đông đã cùng phía đối tác Nhật Bản tham quan trường. Đại diện Kokudai Việt Nam đã vô cùng ấn tượng với cơ sở vật chất của nhà trường và đặc biệt là cách bài trí trong lớp học có nhiều nét tương đồng với Nhật Bản.

đối tác Nhật Bản

Bà Phạm Trúc Quỳnh – Giám đốc Chương trình và Đào tạo IGARTEN cùng bà Nguyễn Thị Thúy – Hiệu trưởng STEAMe cơ sở Hà Đông đang chia sẻ với đại diện Kokudai Việt Nam về những sản phẩm do chính các bạn nhỏ STEAMe thực hiện.

Đón tiếp đoàn đối tác Nhật Bản

STEAMe đã hợp tác cùng Công ty TNHH Kokudai Việt Nam trong chương trình Câu lạc bộ tư duy Toán học và Ngôn ngữ Kogumakai Nhật Bản, chương trình này đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bạn nhỏ STEAMe và phụ huynh.

đối tác Nhật Bản
Đại diện Hệ thống STEAMe GARTEN chụp hình lưu niệm cùng đại diện Kokudai Việt Nam

Công ty TNHH Kokudai Việt Nam là thành viên của Kogumakai Nhật Bản. Trung tâm Kogumakai được thành lập từ năm 1986 bởi nhà sáng lập – thầy giáo Kuno Yasuyoshi. Với “Kuno Method” – phương pháp giáo dục độc đáo dành cho trẻ mầm non, được nghiên cứu và tiến hành thực nghiệm trên 30 năm, lấy cơ sở là triết lý giáo dục dành cho trẻ – Kogumakai đã hiện thực hóa ý tưởng “trang bị nền tảng giáo dục” cho các bé trước tiểu học.

Thu Hà