• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

STEAMe GARTEN HÂN HOAN KHAI TRƯƠNG STEAMe HELIOS – CƠ SỞ 3 TẠI HÀ NỘI

Để đáp ứng nhu cầu tìm đến những ngôi trường mầm non cao cấp và chất lượng của các bậc phụ huynh, sáng chủ nhật ngày 26/11, hệ thống trường mầm non STEAMe GARTEN vui mừng khai trương STEAMe GARTEN cơ sở 3 đặt tại tầng 1-3, tháp B – Tòa nhà Helios Tower – 75 Tam Trinh trong sự mong chờ, đón đợi của rất nhiều cha mẹ cùng các bạn nhỏ.

Buổi lễ đã diễn ra thành công, tốt đẹp, đánh dấu một bước tiến lớn trên chặng đường phát triển của STEAMe GARTEN, đồng thời góp phần khẳng định cơ hội và tiềm năng mở rộng một môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại của hệ thống trên toàn địa bàn Hà Nội.

Được biết đến với một chương trình học tiên tiến – Áp dụng phương pháp STEM và Dạy học dự án dưới mô hình song ngữ cho trẻ mầm non, STEAMe GARTEN ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và tin yêu của rất nhiều các bậc phụ huynh.

Và sau 2 cơ sở tại khu vực Hà Đông và Mỹ Đình đã đi vào hoạt động ổn định trước đó, buổi lễ khai trương STEAMe GARTEN cơ sở 3 tại Tam Trinh chính là dịp để STEAMe đem đến cho cha mẹ một cái nhìn sâu sắc, chân thực, cụ thể hơn về nhà trường cũng như những giá trị mà hệ thống muốn đem đến trong chương trình giáo dục của mình.

Xuyên suốt buổi lễ là bức tranh toàn cảnh về STEAMe GARTEN được thể hiện qua các tiết mục văn nghệ, thí nghiệm khoa học, thuyết trình Tiếng Anh, biểu diễn ảo thuật và thời trang STEM của cô và trò trường STEAMe biểu diễn.

Qua các hoạt động này, STEAMe GARTEN muốn nhấn mạnh cho cha mẹ hiểu hơn rằng, tại trường các con sẽ được tiếp xúc với một môi trường giáo dục hoàn toàn mới, cô giáo và thầy sẽ chỉ đóng vai trò là người bạn đồng hành, hướng dẫn các con.

Kiến thức về khoa học và nghệ thuật hay tư duy ngôn ngữ, đặc biệt là khả năng giao tiếp Tiếng Anh sẽ được tiếp thu vào các bạn nhỏ một cách tự nhiên nhất mà cũng hiệu quả nhất. Những gì các con học được sẽ là những điều con vận dụng được ngoài đời sống.

Thêm vào đó, STEAMe GARTEN tự hào đáp ứng đủ tiêu chuẩn giáo dục quốc tế  với cơ sở vật chất hiện đại, phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị ứng dụng công nghệ cao. Các cha mẹ cũng đã được thăm quan và tận mắt nhìn thấy môi trường giáo dục vô cùng an toàn và hiện đại khi tham dự lễ khai trương STEAMe GARTEN. (Hình ảnh cơ sở STEAMe Helios)

Phát biểu tại buổi lễ Khai trương STEAMe Helios, bà Lê Thị Thu Huyền – GĐ điều hành đã thay mặt toàn hệ thống nói lên sứ mệnh và tầm nhìn của nhà trường, đồng thời khẳng định và cam kết với các bậc phụ huynh sẽ tạo nên một môi trường mà ở đó khơi dậy được niềm đam mê, hứng thú trong học tập và vui chơi của trẻ. Bà hy vọng Hệ thống sẽ ngày càng được phát triển lớn mạnh hơn để kịp thời đáp ứng mong mỏi của nhiều phụ huynh trên toàn địa bàn thành phố.

Bên cạnh đó, song song với buổi lễ khai trương là chuỗi hoạt động trải nghiệm chương trình học STEAMe dành cho các cha mẹ thực sự quan tâm và mong muốn tìm trường cho con.Các bạn nhỏ được tham gia trải nghiệm: STEM, thí nghiệm khoa học, trải nghiệm Touch English với giáo viên bản ngữ…

Trong buổi lễ khai trương STEAMe GARTEN cơ sở 3, chứng kiến các bạn nhỏ lần đầu tới trường, vào lớp học nhưng đã hòa mình vào các hoạt động mà không hề rụt rè, e sợ; bạn nhỏ nào cũng thích thú và muốn được học tiếp, trải nghiệm tiếp chính là niềm vui, niềm hạnh phúc mà không chỉ STEAMe GARTEN  mà cả các bậc phụ huynh đều mong muốn được nhìn thấy khi con vào lớp học.

 

Hệ thống trường mầm non STEAMe GARTEN vẫn đang tiếp tục phát triển và dự kiến trong tương lai sẽ mở ra nhiều cơ sở mới trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hãy đồng hành cùng STEAMe GARTEN trên con đường chăm sóc và giáo dục trẻ!

Họa Mi

> Xem thêm: Lễ hội Halloween “Huyền bí, diệu kỳ” tại STEAMe GARTEN